Tin Mới

Ô tô bốc cháy dữ dội khi 3 người đang ngủ trong xe

(Ngày Nay) - Chiếc xe trên được một người đàn ông thuê để lái về quê ăn Tết, dọc đường do buồn ngủ nên tài xế tạt vào lề đường chợp mắt khi xe vẫn nổ máy, hậu quả là đám cháy bùng phát nhưng không gây thiệt hại về người.

Chiếc xe cháy chỉ còn trơ khung. Ảnh: Báo Giao Thông

Chiều 3/2, trao đổi với báo Giao thông, một cán bộ Đội CSGT, Công an thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ cháy khiến 1 xe ô tô con bị thiêu rụi trên đường.

Theo thông tin ban đầu, lúc xe ô tô BKS 51F-902.11 bốc cháy, trên xe có 3 người đang ngủ gồm: Anh Bùi Văn Tú (SN 1984), Bùi Văn Tài (SN 1987) cùng trú tại tổ 3, Dốc Đỏ 1, phường Phương Đông, T.P Uông Bí (Quảng Ninh) và anh Nguyễn Mạnh Cường (SN 1986) trú tại xã La Phù, huyện Quế Võ (Bắc Ninh).

Được biết, chiếc xe do anh Bùi Văn Tú thuê của anh Phạm Chí Dũng (SN 1968) trú tại 183/40 đường Bến Văn Đồn, phường 6, quận 4 (TP Hồ Chí Minh) để về quê ăn Tết.

Ô tô bốc cháy dữ dội khi 3 người đang ngủ trong xe - ảnh 1

Lực lượng PCCC nhanh chóng dập tắt lửa bên trong chiếc xe. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Khi đến đoạn đường trên, do buồn ngủ nên tài xế dừng xe, nổ máy để ngủ. Khi xe bốc cháy, cả 3 người trên xe đều đang ngủ say. Nhờ có người đi đường phát hiện xe bốc cháy và đập cửa gọi, 3 người trong xe mới thoát nạn.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an thị xã Hồng Lĩnh phối hợp với Đội PCCC Hồng Lĩnh có mặt kịp thời để dập tắt vụ cháy, đảm bảo điều tiết giao thông.

Bước đầu xác định giá trị thiệt hại khoảng 600 triệu đồng, theo báo Hà Tĩnh.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo