Tin Mới

Ô tô lật ngửa giữa đường do tài xế mất lái lao xe lên vỉa hè

(Ngày Nay) - Ngay sau khi chiếc xe lao lên vỉa hè và tự lật ngửa, người tài xế đã tự đạp cửa xe để thoát ra ngoài và chỉ bị thương nhẹ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Người Lao Động

Vào hồi 13 giờ chiều ngày 17/12, nhiều người đi đường một phen hú vía khi nhìn thấy một chiếc ô tô mất lái tự gây tai nạn và lật úp trên tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, báo Người Lao Động đưa tin.

Danh tính người tài xế là ông V.H (ngụ tại Hà Nội) lái ô tô 4 chỗ 43A - 274.45 chạy trên đường Võ Nguyên Giáp hướng từ bãi biển Mỹ Khê đi TP Hội An. Khi vừa qua giao lộ với đường Minh Mạng (phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng), ô tô mất lái và lao lên vỉa hè tông gãy cây xanh rồi lật ngửa.

Ô tô lật ngửa giữa đường do tài xế mất lái lao xe lên vỉa hè - ảnh 1

Tài xế sau đó đã đạp cửa để chui ra khỏi xe. Ảnh: PLO

Chưa dừng lại, xe này lao thêm một đoạn trên vỉa hè rôi lật ngửa. Nhiều người đi đường chạy đến nhưng lúc này ông H đã tự đạp cửa thoát ra ngoài.  Tại hiện trường, ô tô hư hỏng nặng còn tài xế xây xát nhẹ.

Lực lượng chức năng quận Ngũ Hành Sơn đã có mặt tại hiện trường để ghi nhận sự việc. Các công nhân cũng đến đến dọn dẹp cây xanh bị húc gãy, theo báo Pháp luật TP HCM.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo