Tin Mới

Ô tô và xe cẩu tông nhau trên cầu rơi xuống kênh nước, 5 người thương vong

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Xe cẩu và xe ô tô 7 chỗ tông nhau trên cầu Hàm Luông (Bến Tre) rồi cùng rơi xuống kênh. Vụ tai nạn kinh hoàng làm 1 người chết, 4 người bị thương.

Hai xe tông nhau rồi rơi xuống kênh. Ảnh: FB

Theo thông tin đăng tải trên báo Tiền Phong, vào khoảng 12h25 trưa 27/6, chiếc xe cẩu mang BKS 71LA – 0099 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông hướng từ TP. Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Bắc.

Khi di chuyển trên cầu Hàm Luông, chiếc xe bất ngờ va chạm với ô tô 7 chỗ mang BKS 51F-378.11 chở 4 người lưu thông cùng chiều. Cú va chạm mạnh khiến cả hai xe văng vào thành cầu rồi rơi xuống kênh phía dưới.

Ô tô và xe cẩu tông nhau trên cầu rơi xuống kênh nước, 5 người thương vong - ảnh 1

Lực lượng chức năng đến cứu các nạn nhân 

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan Công an thành phố Bến Tre đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với lực lượng cứu hộ và người dân tại địa phương.

Liên quan đến vụ việc, báo Pháp Luật TP.HCM đưa tin, sau tai nạn, tài xế xe cẩu bị thương nhưng cố rời khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng giải cứu 4 người trong chiếc ô tô 7 chỗ. Khi được đưa ra ngoài xe, 1 người tỉnh táo, 3 người còn lại bị thương rất năng được chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Ô tô và xe cẩu tông nhau trên cầu rơi xuống kênh nước, 5 người thương vong - ảnh 2

Một nạn nhân được đưa ra ngoài  

Vụ va chạm cũng đã làm thành cầu Hàm Luông đoạn có chiều dài khoảng 7m bị sập hoàn toàn. Cả hai phương tiện xe cẩu và xe tô tô 7 chỗ đều rơi xuống dạ cầu Hàm Luông có độ cao trên 10 m, rơi xuống kênh nước dưới dạ cầu phía bờ thuộc ấp Mỹ Đức, xã Mỹ Thành (TP Bến Tre).

Tại hiện trường xe cẩu bị lật nhào, chiếc 7 chỗ bị chiếc xe cẩu đè lên khiến phương tiện hư hỏng hoàn toàn.

Ô tô và xe cẩu tông nhau trên cầu rơi xuống kênh nước, 5 người thương vong - ảnh 3

Theo ghi nhận của PV báo Vietnamnet, đến 14h cùng ngày, BV đa khoa Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre) cho biết, 1 trong 3 nạn nhân đã chết, 2 người còn lại ngưng tim, ngưng thở và vẫn đang được hồi sức tích cực, 1 nạn nhân bị chấn thương phần mềm tình trạng sức khỏe cơ bản ổn định.

Hiện, vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo