Tin Mới

Operation Smile lan tỏa tinh thần tích cực thông qua ngày hội nụ cười Pocky Day

(Ngày Nay) - “Say Pocky - Nụ cười sẻ chia” là chiến dịch do Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) thực hiện nhằm mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn và lan tỏa tinh thần tích cực trong cộng đồng.

Pocky Day - ngày 11.11 hàng năm là sự kiện truyền thống rất được các bạn trẻ Nhật Bản yêu thích. Trong ngày này, mọi người sẽ tặng nhau những “nụ cười Pocky” vui vẻ như một cách kết nối cùng nhau và lan tỏa hạnh phúc.

Lần đầu tiên chào đón Pocky Day tại Việt Nam, Công ty Ezaki Glico mong muốn không chỉ lan tỏa tinh thần tích cực trong cộng đồng mà còn tin rằng, nụ cười cũng có thể giúp đỡ đem lại nụ cười cho những trẻ em khiếm khuyết, để “nụ cười Pocky” thực sự ý nghĩa.

Chương trình “Say Pocky – Nụ cười sẻ chia” do Operation Smile và Pocky cùng chung tay tổ chức trên mạng xã hội từ ngày 1 - 11/11/2020. Với mỗi hashtag được chia sẻ, Pocky sẽ quyên góp 11.000 VND cho tổ chức Operation Smile. Tổng số tiền gây quỹ tối đa là 200.000.000 VND (tương đương hơn 22 ca phẫu thuật nụ cười).

Đây được xem là món quà ý nghĩa thể hiện tinh thần “Chia sẻ hạnh phúc” trong ngày Pocky Day nhằm lan tỏa lòng yêu thương đến trong cộng đồng, giúp cho các trẻ em bị dị tật hở môi, hàm ếch có thể lấy lại được những nụ cười hồn nhiên, trong sáng.

Pocky là nhãn hiệu bánh que socola của Nhật Bản, vừa được Guinness công nhận là sản phẩm bánh phủ kem bán chạy nhất thế giới.

Operation Smile Việt Nam là tổ chức phi chính phủ quốc tế từ Hoa Kỳ và lần đầu tiên tới Việt Nam vào tháng 2/1989, như một phần của tiến trình bình thường hóa quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ. Trải qua 31 năm hoạt động tại Việt Nam, Operation Smile đã thực hiện phẫu thuật và điều trị cho hơn 60.000 trẻ em bị dị tật hàm mặt trên khắp cả nước.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo