Tin Mới

Phát hiện 25 bánh heroin trôi dạt trên bờ biển Quảng Nam

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tới tối ngày 30/11, lực lượng Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã thu giữ tổng cộng 25 bánh heroin được phát hiện trôi dạt trên bờ biển.

Khoảng 16h ngày 30/11, người dân xã Tam Thanh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) khi đi dọc bờ biển đã nhặt được một can nhựa. Khi đưa lên bờ, người này tháo chiếc can ra thì phát hiện bên trong có nhiều vật thể hình chữ nhật, bên ngoài có ghi chữ Trung Quốc.

Sau đó, nhiều người nói đó có thể là ma túy nên đã trình báo lực lượng chức năng. Nhận tin báo, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã đến hiện trường, qua xác minh thì xác định chính xác là heroin, theo nguồn tin từ báo Zing.vn.

Phát hiện 25 bánh heroin trôi dạt trên bờ biển Quảng Nam - ảnh 1

Người dân đã giao nộp 25 bánh heroin cho lực lượng chức năng. Ảnh: Zing

Trao đổi với VnExpress, Thượng tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã xác nhận sự việc trên và cho biết người dân đến trình báo đồn biên phòng Tam Thanh và giao nộp 13 bánh. Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cử lực lượng xuống, xác định các gói chứa heroin nên vận động nhân dân giao nộp.

Đến 21h, người dân giao nộp thêm 12 bánh, nâng tổng số bánh heroin biên phòng tạm giữ là 25. Khối lượng chính xác bao nhiêu, heroin loại gì, nguồn gốc ở đâu cần chờ xác minh, thượng tá Mẫn cho biết.

Bộ đội Biên phòng tỉnh tiếp tục tuyên truyền người dân nếu nhặt được các bánh tương tự thì giao nộp, đồng thời chia thành từng tốp ra bờ biển tìm kiếm.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo