Tin Mới

Phát hiện 34 thanh thiếu niên dùng ma túy tại 2 quán karaoke

Báo nói Ngày Nay
Trong lúc kiểm tra 2 quán karaoke ở huyện Châu Thành (Tiền Giang), lực lượng chức năng đã phát hiện có 34 thanh thiếu niên dương tính với ma túy.

Kiểm tra quán karaoke lực lượng chức năng phát hiện nhiều người dương tính với ma túy

Ngày 12-1, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết, đã phát hiện và lập hồ sơ xử lý 34 người sử dụng trái phép các chất ma túy trong 2 quán karaoke tại xã Tân Lý Tây và Tân Lý Đông.

Theo đó vào khoảng 3 giờ ngày 12-1, công an huyện Châu Thành phối hợp Công an hai xã trên kiểm tra đột xuất 2 quán karaoke Phi Hùng 2 và Tường Vy.

Thời điểm kiểm tra có 42 thanh thiếu niên có biểu hiện phê ma túy, qua test nhanh, lực lượng chức năng đã phát hiện có 34 người dương tính với ma tuý.

Ngoài ra, lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm với quán karaoke Phi Hùng 2 với lỗi hoạt động quá giờ qui định và không đăng ký tiếp viên.

Quán này do ông Nguyễn Phi Hùng (ngụ xã Tân Lý Tây, huyện Châu Thành) làm chủ trước đây đã từng nhiều lần bị cơ quan chức năng xử lý do để cho khách sử dụng ma túy, hoạt động quá giờ.

Sau khi bị đình chỉ 30 ngày, quán này hoạt động trở lại và tiếp tục tái phạm. Vụ việc tiếp tục được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo PLO

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo