Tin Mới

Phát hiện nhiều thanh niên sử dụng ma túy trong quán bar tại Đồng Nai

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Bất ngờ đột kích quán bar Romance (nằm trên tuyến Quốc lộ 1A, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện nhiều viên và gói bột màu trắng, nghi là ma túy.

Phát hiện nhiều đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar Romance. Ảnh: Báo Đồng Nai

Rạng sáng ngày 12/1, lực lượng Công an huyện Trảng Bom đã bất ngờ kiểm tra quán bar, karaoke Romance. Tại thời điểm kiểm tra, bar, karaoke Romance có 90 người đang lắc lư trong tiếng nhạc lớn, nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy. Tại một số phòng hát và bàn rượu, lực lượng công an thu giữ nhiều viên và gói bột màu trắng, nghi là ma túy tổng hợp.

Sau khi lập biên bản vụ việc, Công an huyện Trảng Bom đã đưa 90 đối tượng về trụ sở để kiểm tra chất ma túy. Qua test nhanh, có 13 đối tượng dương tính với chất ma túy, theo TTXVN.

Liên quan vụ việc, Công an huyện Trảng Bom phối hợp với Viện KSND cùng cấp tạm giữ hình sự 2 người để điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Romance được xem là một trong những tụ điểm vui chơi lớn nhất tại huyện Trảng Bom, nằm trên mặt tiền quốc lộ 1A, giáp ranh với TP Biên Hòa. Trước đây, cơ sở này từng bị lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai và huyện Trảng Bom kiểm tra, phát hiện và xử phạt nhiều vi phạm, theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ Online.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo