Tin Mới

Phát hiện nhiều tiền mặt trên ôtô chở các nghi can vụ thi thể bị đổ bê tông

(Ngày Nay) - Khám xét chiếc xe chở 4 nữ nghi can liên quan vụ 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương công an phát hiện hàng chục lượng vàng, hàng trăm triệu đồng, 7 điện thoại di động...

Công an khám xét ô tô chở 4 nữ nghi can liên quan vụ 2 thi thể trong bê tông ở Bình Dương

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Người Lao Động, ngày 19/5, Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án giết người và vẫn đang tạm giữ 4 phụ nữ đi xe 7 chỗ để điều tra.

Thông tin ban đầu cho biết, khi khám xét chiếc xe, lực lượng điều tra phát hiện hàng chục lượng vàng, hàng trăm triệu đồng, 7 điện thoại di động, rất nhiều giấy tờ liên quan đến giáo phái mà các đối tượng tu luyện, trong đó chủ yếu là chữ nước ngoài.

Lời khai ban đầu của các đối tượng liên quan vụ "bê tông xác người" cho rằng số tiền, vàng trên là của mẹ con Hà có được khi bán căn nhà ở TP.HCM.

Phát hiện nhiều tiền mặt trên ôtô chở các nghi can vụ thi thể bị đổ bê tông - ảnh 1

Ảnh: Báo Thanh Niên

Liên quan vụ 2 thi thể giấu trong bê tông, Zing.vn thông tin thêm, trước đó, cảnh sát khám xét một căn nhà gần đường D2, trong khu tái định cư Bàu Bàng (xã Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương) cách nơi tìm thấy 2 thi thể bị đổ bê tông khoảng 15km. Đây là căn nhà được 2 người phụ nữ có liên quan đến vụ án mạng thuê để tạm trú.

Trao đổi với báo này, chị Nguyễn Thị Hà, người sống gần căn nhà bị khám xét, cho biết cách đây hơn 1 tháng, có một phụ nữ đi ôtô 7 chỗ đến ở ngôi nhà này. Căn nhà này cũng được bọc bạt kín.

Người phụ nữ đi ôtô 7 chỗ ở đây được khoảng 1 tháng và rời đi. Trong thời gian cô ta sinh sống, căn nhà này rất yên tĩnh. Người phụ nữ lái ôtô 7 chỗ màu bạc thường đi sớm về khuya.

Trong một diễn biến khác, ngày 19/5, trao đổi trên Tuổi Trẻ Online, đại diện Công an tỉnh Bình Dương xác nhận thông tin 4 phụ nữ bị tạm giữ đã thừa nhận hành vi phạm tội.

"Bước đầu, chúng tôi xác định nhóm 4 phụ nữ ở trong căn nhà chính là đối tượng gây án. Tuy nhiên vai trò của từng người như thế nào, động cơ là gì thì cần tiếp tục làm rõ" - Đại tá Nguyễn Văn Thơm, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương nói.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo