Tin Mới

Phát hiện thi thể đôi nam nữ ôm chặt nhau dưới hồ

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Đi làm vườn, người đàn ông tá hoả phát hiện thi thể đôi nam nữ ôm chặt nhau dưới hồ tưới ở làng hoa Thái Phiên, Đà Lạt. Sự việc lập tức được báo lên cơ quan chức năng.

Sáng 1/8, báo Người Lao Động đưa tin, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) đang phối hợp các cơ quan chức năng tiến hành trục vớt, khám nghiệm hiện trường 2 người tử vong dưới hồ nước tưới tiêu trên địa bàn phường 12, TP. Đà Lạt.

2 nạn nhân được xác định là anh N.V.H. (19 tuổi) và chị Q.T.H.C. (17 tuổi, ngụ cùng huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 6h20 sáng cùng ngày, ông Lê Văn Hòa (ngụ phường 12, TP. Đà Lạt) ra thăm vườn thì tá hỏa phát hiện 2 thi thể nổi trong hồ nước tưới tiêu thuộc khu vườn trồng hoa của gia đình.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Đà Lạt đã tới hiện trường, trục vớt thi thể và khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra. 

Phát hiện thi thể đôi nam nữ ôm chặt nhau dưới hồ - ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Ghi nhận của PV báo Dân Trí, tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện cạnh mép hồ có tấm carton vẫn còn thức ăn và rượu bia. Phía dưới hồ là thi thể đôi nam nữ trong tư thế ôm nhau. 

Cơ quan chức năng cũng ghi nhận tình trạng thi thể đôi nam nữ có dây điện buộc quanh, nối với phích cắm vào ổ điện trên bờ.

Trước đó, tối ngày 31/7, có người có thấy H. và C. cùng đi mua thực phẩm mang về ăn uống ngay trong vườn hoa của gia đình ông Hòa. 

Được biết, H. và C. đang yêu nhau, nhưng phía gia đình của H. không đồng ý. Cách đây vài ngày, C. vào Đà Lạt thăm H., sau đó xảy ra sự việc đau lòng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo