Tin Mới

Phát hiện thi thể hai chị em ruột bị bỏ lại bên bờ biển

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thông tin ban đầu từ cơ quan Công an cho biết, hai cháu bé được người dân phát hiện thi thể ở bãi biển Vũng Tàu là con của cặp vợ chồng ngụ ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thi thể bé trai được phát hiện trong ba lô. Ảnh: Thanh Niên

Vào trưa ngày 14/11, người dân lưu thông trên đường Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu, phát hiện chiếc ba lô bên trong có thi thể một bé trai khoảng 9 tháng tuổi và nhiều áo quần.

Sau đó Công an TP Vũng Tàu phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, đưa thi thể cháu bé về để điều tra.

Đến 17h cùng ngày, người dân đi tắm biển tại phường 2, TP Vũng Tàu, tiếp tục phát hiện một thi thể bé gái khoảng 2 tuổi trôi dạt trên biển. Nạn nhân được người dân vớt vào bờ và trình báo lực lượng chức năng, báo Zing.vn đưa tin.

Thông tin cho báo Thanh Niên, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác định hai thi thể là chị em ruột và đã có người thân của nạn nhân đến nhận dạng.

Một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết đã mời mẹ và người thân của hai nạn nhân đến lấy lời khai.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo