Tin Mới

Phát hiện thi thể nam giới bị bịt mắt ở bãi đất trống

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Thi thể nam giới bị bịt mắt ở xã Sông Bình (Bình Thuận) là người địa phương. Trước đó người này từng có biểu hiện ngáo đá.

Thi thể nam giới bị bịt mắt, gãy chân trong bãi đất trống. - Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, chiều 17/2, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y đối với thi thể nam giới được phát hiện tại xã Sông Bình vào sáng cùng ngày.

Nạn nhân là Lê Quốc Trung (28 tuổi, người địa phương). Người thân cho hay, Trung làm bảo vệ tại một cơ sở ở phường Mũi Né và vừa nghỉ việc.

Trước đó, vào tối 15/2, Trung có biểu hiện ngáo đá tại thị xã La Gi, được đưa về trụ sở công an phường. Sau đó, thanh niên này tỉnh lại và tự đón taxi đi về.

Theo cơ quan điều tra, vị trí phát hiện ra thi thể của Trung nằm dưới trụ điện đường dây 500 kV. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Trung bị gãy chân trái. Nội tạng của nạn nhân bị dập nát. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy không có dấu hiệu tội phạm.

Phát hiện thi thể nam giới bị bịt mắt ở bãi đất trống - ảnh 1

Hiện trường vụ việc. - Ảnh: Tuấn Kiệt.

Như báo Vietnamnet đã đưa tin, vào sáng 17/2, thi thể nam giới được người dân địa phương phát hiện tại thôn Cầu Vượt, xã Sông Bình, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Tại hiện trường, thi thể nam giới khoảng 35 tuổi không mang áo, bị bịt mắt, chân trái bị gãy nằm trong bãi đất trống. Ngoài ra, mạn sườn trái của nạn nhân có nhiều vết thương nghi bị đánh. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, công an huyện Bắc Bình đang phối hợp với Phòng Cảng sát Hình sự Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo