Tin Mới

Phát hiện thi thể nam giới kẹt vào hốc đá ven biển

(Ngày Nay) - Thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy được bộ đội đóng trên xã đảo Thổ Châu phát hiện ở một hốc đá ven biển Hòn Tử.

Hốc đá nơi phát hiện thi thể không đầu - Ảnh: Trí Thức Trẻ

Theo thông tin từ Trí Thức Trẻ, chiều 10/2, ông Lê Minh Tạo, Trưởng công an xã Thổ Châu, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho hay, chính quyền địa phương tiếp tục tìm kiếm thân thân cho một nạn nhân có thi thể mất đầu. Vụ việc được phát hiện vào chiều 9/2, khi chiến sĩ Trung đoàn 152 của Quân khu 9 tuần tra ven biển.

Các chiến sĩ phát hiện thi thể nên kết hợp với công an địa phương khám nghiệm. Thi thể này là nam giới, cao khoảng 1,6 m, mặc quần lửng, vải jean màu xanh.

"Trên người nạn nhân còn có áo sơ mi, sọc to màu đỏ. Thi thể kẹt vào hốc đá, đang phân hủy mạnh nên chúng tôi đã chôn cất và có chụp lại hình ảnh để nhận dạng", ông Tạo nói.

Theo Zing đưa tin, vào ngày 8/2, người dân ấp Chợ Thủ B, xã Tam Giang Tây (Ngọc Hiển, Cà Mau), trong lúc đi bắt ốc cũng phát hiện một thi thể trôi dạt vào bìa rừng phòng hộ thuộc ấp Bảo Vĩ, xã Tam Giang Tây. Nạn nhân là nam giới, không xác định được độ tuổi, thi thể đang trong thời kỳ phân hủy mạnh.

Do chưa tìm được thân nhân, các ngành đoàn thể phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ của xã Tam Giang Tây tổ chức an táng cho nạn nhân.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo