Tin Mới

Phát hiện thi thể người đàn ông trong rừng, nghi bị voi quật chết

(Ngày Nay) - Danh tính nạn nhân được xác nhận là ông Trần Thanh Lâm, (hơn 50 tuổi, trú tại xã Sơn Hồng), thi thể nạn nhân được tìm thấy trong rừng, xung quanh có vết chân voi.

Tại khu vực rừng thuộc huyện Hương Sơn đã phát hiện 4 cá thể voi rừng. Ảnh: VTC News

Chiều ngày 8/2, trao đổi với báo Infonet, ông Phạm Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh cho biết, người dân vừa phát hiện thi thể một người đàn ông địa phương nghi bị voi rừng quật ngã. 

Trước đó vào trưa 7/2, ông Lâm đi vào rừng để tìm kiếm đàn bò của gia đình đang chăn thả rông đưa về chuồng. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày vẫn không thấy ông Lâm, quay trở về nhà, nghi có chuyện chẳng lành nên mọi người đã tỏa lên rừng tìm kiếm.

Đến sáng 8/2, người dân phát hiện thi thể ông Lâm trong rừng, cách nhà khoảng 5km. Ngay sau khi nhận tin báo, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng huyện Hương Sơn đã vào điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, qua khám nghiệm, phát hiện trên vùng mặt của nạn nhân có hiện tượng dập, bầm máu nghi bị voi quật, xung quanh hiện trường có dấu vết chân của voi.

Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà để mai táng theo phong tục địa phương.

Trả lời báo Sài Gòn Giải Phóng, ông Đinh Thiện Quốc, Phó Chủ tịch UBND xã Sơn Hồng cho biết, trước đây trên địa bàn có xuất hiện đàn voi khoảng 3-5 con. Chính quyền địa phương và cơ quan chức năng cũng đã tuyên truyền, thông báo cho người dân biết để chủ động phòng tránh.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo