Tin Mới

Phát hiện thi thể thượng úy công an trong xe ôtô đang nổ máy

(Ngày Nay) - Người dân Nam Định phát hiện thi thể nam thanh niên trên ô tô đang nổ máy trên bờ đê sông Hồng, 

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo nguồn tin đăng tải trên báo Vietnamnet, chiều ngày 1/12, tại bờ đê sông Hồng, đoạn đi qua địa bàn khu 4A, thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, người dân địa phương phát hiện thi thể một nam thanh niên đã tử vong trong ô tô.

Thông tin từ ban đầu cho biết, vào sáng ngày 1/12, một số người dân khi đi qua khu vực bờ đê sông Hồng phát hiện chiếc ô tô bán tải màu trắng nhãn hiệu Nissan mang BKS Hà Nội đang nổ máy đỗ xe tại khu vực này.

Tuy nhiên, đến đầu giờ chiều, người dân vẫn thấy chiếc xe này nổ máy, không di chuyển khỏi vị trí ban đầu, nghi có chuyện chẳng lành nên một số người đã lại kiểm tra thì phát hiện tại ghế lái có một thanh niên nhiều biểu hiện bất thường nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương, báo Dân trí đưa tin. 

Trao đổi với PV báo VOV, lãnh đạo Công an thị trấn Ngô Đồng cho biết, do chiếc xe bị khóa trong nên cơ quan chức năng phải gọi thợ sửa chữa ôtô đến mở.

“Khi xe được mở khóa, mọi người phát hiện thi thể nam thanh niên trên ghế lái. Qua kiểm tra, nam thanh niên được xác định là M.X.T (trú tại xã Hồng Thuận, huyện Giao Thủy, Nam Định) là thượng úy công an, công tác trên địa bàn TP. Hà Nội”, vị này cho biết.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, công an đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để tiến hành các thủ tục mai táng.

Hiện Công an huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ vụ việc.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo