Tin Mới

Phát hiện tình tiết bất ngờ vụ 2 xác chết giấu trong thùng bê tông

(Ngày Nay) - Cơ quan công an cho biết ngoài thi thể đầu tiên được đổ đầy bê tông bỏ trong bồn nhựa, thi thể còn lại được đổ đầy trà bên trong, quấn nilon bên ngoài và dán chặt bằng silicon.

Chiếc thùng thường dùng để nuôi cá được giấu xác người rồi đổ bê tông lên trên rất chắc chắn

Sáng 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự và Viện khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) điều tra làm rõ vụ chết người tại căn nhà số 90, tổ 3, ấp 5, xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. 

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên Trí thức trẻ, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương hộ khẩu thường trú tại ấp 2, xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên sở hữu và vừa bán lại cho ông Nguyễn Thanh H., thường trú tại xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng và thỏa thuận chiều ngày 15/5 giao nhà.

Khi ông H. thuê người đến dọn nhà để sử dụng theo như thỏa thuận thì phát hiện trong nhà có 1 bồn nhựa bên trong đã được đổ đầy bê tông và 1 thùng nhựa bọc kín nilon bên ngoài nên thuê thợ đập.

Quá trình đập phá bê tông để di dời bồn nhựa, người thợ phát hiện xác người bên trong và trình báo công an.  

Sau khi tiếp nhận hiện trường, cơ quan Công an tiếp tục phát hiện trong phuy nhựa 1 xác chết thứ hai cũng đang trong quá trình phân hủy vào sáng 16/5.

Điều tra ban đầu được biết, căn nhà của anh Vương trước khi bán lại cho anh H, thì có cho một phụ nữ tên Thanh thuê từ tháng 10/2018. Cứ 3 tháng người phụ nữ này đến nhà của anh Vương ở xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên trả tiền thuê 1 lần. 

Phát hiện tình tiết bất ngờ vụ 2 xác chết giấu trong thùng bê tông - ảnh 1
Phát hiện tình tiết bất ngờ vụ 2 xác chết giấu trong thùng bê tông - ảnh 2

Trong ngôi nhà, cơ quan chức năng phát hiện các loại keo có độ kết dính cao

Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng xác nhận đây là một vụ án mạng, các tử thi có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất: giới tính nam, cao khoảng 1,7m, răng hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30-35 tuổi.

Tử thi thứ hai cũng giới tính nam, cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo màu thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoác đen có mũ, quần dài thể dục màu xanh đen.

Về vị trí phát hiện, thi thể thứ nhất được nằm trong chiếc bồn nhựa màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên.

Ghi nhận của PV báo Pháp luật TP.HCM, tại hiện trường, hung thủ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho quá trình phi tang xác hai nạn nhân này. Hai thi thể đều được bọc kín bởi bê tông và silicon, không để cho mùi hôi thôi bốc ra ngoài. Đặc biệt, bên trong thùng phi màu xanh còn có rất nhiều trà dùng để ướp xác.

Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an còn phát hiện rất nhiều các loại keo có độ kết dính cao ở trong ngôi nhà này.

Hiện tung tích những người thuê ngôi nhà trên trước khi ông H. đến mua vẫn chưa được phát hiện.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo