Tin Mới

Phát hiện trưởng công an xã chết trong tư thế treo cổ ở chuồng trâu

(Ngày Nay) - Sáng sớm nay 13/2, người thân ông Nguyễn Văn S., Trưởng Công an xã Điền Trung ở Thanh Hóa, bàng hoàng khi phát hiện ông này đã chết trong tư thế treo cổ tại chuồng trâu phía sau nhà riêng.

Khu vực chuồng trâu nơi ông S. được phát hiện chết trong tư thế treo cổ.

Trao đổi với PV báo Thanh Niên, ngày 13/2, ông Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch UBND xã Điền Trung (huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) xác nhận vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, người thân phát hiện ông Nguyễn Văn S. (41 tuổi), Trưởng Công an xã Điền Trung, chết trong tư thế treo cổ phía sau nhà.

Theo thông tin ban đầu được đăng tải trên báo Người Lao Động, vào khoảng 6 giờ sáng nay, người thân ông S. thức dậy không thấy ông S. đâu nên đã đi tìm. Khi mọi người ra phía chuồng trâu sau nhà riêng thì bàng hoàng phát hiện vị trưởng Công an xã Điền Trung đã chết trong tư thế treo cổ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, tiến hành xử lý vụ việc, bàn giao thi thể cho người thân để tiến hành lo hậu sự theo phong tục địa phương.

Phát hiện trưởng công an xã chết trong tư thế treo cổ ở chuồng trâu - ảnh 1

Nhà riêng của gia đình ông Nguyễn Văn S.

Trước khi sự việc xảy ra ông S. là người nhiệt tình trong công việc sống bình thường với bà con làng xóm, không có mâu thuẫn với ai. “Tại cơ quan ông Sơn hoàn thành tốt công việc, mối quan hệ trong gia đình bình thường, không có vấn đề gì” – ông Nguyễn Văn Dũng, chủ tịch UBND huyện Bá Thước chia sẻ trên báo Tiền Phong.

Được biết, ông Nguyễn Văn S. làm Trưởng Công an xã Điền Trung đã gần 2 nhiệm kỳ, gia đình có 2 con, vợ làm giáo viên tại địa phương.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Bá Thước phối hợp với các đơn vị chức năng Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo