Tin Mới

Phiên tòa xử thầy giáo dâm ô phải hoãn vì bị cáo bất ngờ nhồi máu cơ tim

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Phiên tòa phúc thẩm vụ giáo Nguyễn Văn Đức dâm ô nữ sinh phải hoãn vì bị cáo nhập viện cấp cứu.

Bị cáo Đức tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25-9.

Ngày 22/11, tại TAND tỉnh Bình Dương diễn ra phiên tòa phúc thẩm vụ thầy giáo Nguyễn Văn Đức dâm ô học sinh. Tuy nhiên, phiên tòa đã phải hoãn lại vì bị cáo bất ngờ bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện cấp cứu ở TP.HCM. Dự kiến, phiên tòa sẽ mở lại vào chiều 29/11.

Bị cáo Đức chuyên luyện cho học sinh đi thi môn Toán cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trước đây, bị cáo là giáo viên dạy giỏi môn toán của một trường THPT chuyên tỉnh Bình Dương, sau khi nghỉ hưu thì làm phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT tỉnh.

Nạn nhân là một nữ sinh lớp 9 ở TP Thủ Dầu Một. Tháng 7/2018, nữ sinh này đến nhà thầy Đức học bồi dưỡng để chuẩn bị thi học sinh giỏi. Ngày 15/11/2018, khi em đang chép bài, Đức đã sờ bên ngoài vùng ngực của nữ sinh và bị em đẩy ra. Sau đó, Đức ra ngoài mua thuốc đau đầu thì em nhanh trí lấy điện thoại bật sẵn chế độ quay phim rồi để hướng về chỗ ngồi của mình. Đức quay về, lại tiếp tục hành vi. Việc làm của Đức đã bị camera điện thoại quay lại. Cũng nhờ có video này nên Đức hết đường chối cãi. Đoạn video được sử dụng làm chứng cứ xử lý hành vi dâm ô của Đức.

Ngày 25/9, trong phiên tòa sơ thẩm, TAND TP Thủ Dầu Một đã tuyên phạt bị cáo ba năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. Gia đình nạn nhân đã kháng cáo bản án vì cho rằng bị cáo thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần trong nhiều ngày.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo