Tin Mới

Phó Giám đốc Công an Thái Nguyên bác tin thượng uý tát nhân viên là con trai mình

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin đăng tải lên mạng xã hội cho rằng thượng uý công an ném xúc xích, tát vào mặt nhân viên trạm dừng nghỉ là con trai mình là không đúng sự thật.

Như Tuổi Trẻ đã đưa tin, chiều 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác thời hạn 1 tháng đối với Thượng úy Nguyễn Xô Việt (SN 1984, hiện đang công tác tại Công an thị xã Phổ Yên) - người đã hành hung một nhân viên trạm dừng chân Hải Đăng (xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên).

Được biết, ngay sau khi Thượng uý Nguyễn Xô Việt bị đình chỉ công tác, trên nhiều trang MXH lan truyền thông tin người này là con trai của Đại tá Nguyễn Văn Vui - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên.

Phó Giám đốc Công an Thái Nguyên bác tin thượng uý tát nhân viên là con trai mình - ảnh 1

Thông tin lan truyền trên MXH Thượng uý Nguyễn Xô Việt là con trai Đại tá Vui.

Trước thông tin trên, sáng 12/11, trao đổi với PV báo Tổ Quốc, Đại tá Nguyễn Văn Vui cho biết, điều này là không đúng sự thật và ông không có con trai. Ngoài ra, ông Vui cũng khẳng định bản thân chưa từng đi học ở nước ngoài.

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV báo Dân Trí, sáng cùng ngày, Đại tá Đặng Đức Đang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, thông tin lan truyền trên MXH là không chính xác.

Lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên khẳng định, quan điểm của Công an tỉnh là kiên quyết xử lý những cán bộ vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ chiến sĩ Công an Nhân dân, không bao che các hành vi vi phạm.

Phó Giám đốc Công an Thái Nguyên bác tin thượng uý tát nhân viên là con trai mình - ảnh 2

Hình ảnh về sự việc do camera ghi lại. - Ảnh: Dân Trí

Trước đó vào ngày 10/11, camera tại trạm nghỉ chân Hải Đăng trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ghi lại hình ảnh một người đàn ông sai con trai vào quầy bán hàng lấy đồ ăn, sau khi cậu bé cầm theo gói xúc xích ra thì bị nhân viên trạm nhắc chưa thanh toán.

Sau đó người đàn ông này đã có hành vi ném xúc xích vào mặt một nữ nhân viên và xông tới tát vào mặt một nam nhân viên khác.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đã cử người xuống trạm dừng nghỉ tìm hiểu cụ thể. 

Qua tìm hiểu, cơ quan chức năng đã nắm bắt được sự việc là do giữa người mua hàng và nhân viên bán hàng hiểu nhầm nhau, cộng thêm việc không kiềm chế được, để xảy ra lời qua tiếng lại giữa các bên nên mới dẫn đến hành động như vậy.

Cũng trong sáng 11/11, cả 2 bên đã ngồi làm việc với nhau và cả 2 đã xin lỗi, sự việc trên cũng được giải quyết xong.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo