Tin Mới

Phóng viên VTV tiết lộ lý do bị hành hung ngay giữa quán ăn

(Ngày Nay) - Theo lời phóng viên Hoàng Đình Chiểu, lý do ông bị 2 đối tượng hành hung có thể do liên quan đến một vụ vi pham khai thác đất trái phép mà ông Chiểu đã thông báo cho chính quyền.

Ông Hoàng Đình Chiều

Sáng 27/1, ông Hoàng Đình Chiểu (59 tuổi), phóng viên Đài truyền hình Việt Nam thường trú tại Gia Lai - Kon Tum, khi đang cùng gia đình ăn sáng tại một quán bún ở đường Hồ Quý Ly, phường Nguyễn Trãi, TP Kon Tum, thì bị 2 thanh niên lao vào đấm đá túi bụi.
Bị đánh bất ngờ, ông Chiểu chạy vào phía trong quán thì tiếp tục bị 2 người này xông vào để đánh, nhưng chủ quán kịp ngăn cản.
Sau khi trình báo sự việc với Công an P.Nguyễn Trãi, ông Chiểu được gia đình và đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum. Bác sĩ Nguyễn Cảnh Son, Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện, cho biết ông Chiểu bị chấn thương phần mềm ngực trái, chảy máu mũi, gãy thành ngoài xoang sàn bên trái, báo Thanh Niên đưa tin.

Trao đổi với báo Infonet, ông Chiểu cho biết, nguyên nhân sự việc có thể liên quan đến các đối tượng khai thác đất trái phép. Trước đó trong ngày 26/1, khi nhận được thông tin có đối tượng khai thác đất sét trái phép tại thôn Thanh Trung, phường Ngô Mây, TP Kon Tum, ông đã điện báo thông tin này cho lãnh đạo phường Ngô Mây, TP Kon Tum biết sự việc.

Đến lúc 22 giờ 30 phút tối 26/1, có 2 đối tượng tên Khải và Doãn đã lái xe ô tô đến nhà riêng của ông để chửi bới, dọa nạt. Sự việc trên đã được ông Chiểu điện báo cho Công an phường Duy Tân, TP Kon Tum.

Khi lực lượng Công an phường tới nơi thì hai đối tượng này mới rút lui. Đến sáng ngày 27/1, 2 đối tượng này chặn đánh phóng viên Chiểu ngoài đường. Đặc biệt, có 1 đối tượng cầm cục đá to cố ý ném vào người nhưng ông Chiểu đã may mắn tránh được.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo