Tin Mới

Phú Yên: Giàn giáo đổ sập từ tầng hai xuống, 4 người nhập viện

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Ngày 22/5, tại khu vực đường nội bộ D1 (phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) xảy ra vụ tai nạn lao động sập giàn giáo tại công trình nhà ở của tư nhân.

Hai xe cấp cứu 115 đưa nạn nhân đến Bệnh viên Đa khoa tỉnh Phú Yên. (Ảnh: Xuân Triệu/TTXVN)

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 22/5.

Theo lời kể của nhân chứng, bốn người đang đứng trên giàn giáo cao để trát tường nhà thì bất ngờ giàn giáo đổ sập từ tầng hai xuống. Giàn giáo đổ từ độ cao khoảng 3m khiến 4 người bị thương, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên. Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn lao động và xử lý theo quy định của pháp luật.

Trong số các nạn nhân có 3 người trú quán xã Hòa Trị, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên gồm Nguyễn Tài Sý (sinh năm 1970) bị gãy hở xương cánh tay và 2 cẳng tay; Trần Minh Phương (sinh năm 1968) bị nứt xương sườn số 2 và có vết thương ở đầu; Phan Ngọc Chỉnh (sinh năm 1972) có vết thương cột sống cổ. Nạn nhân Nguyễn Bá Lương (sinh năm 1971, quê quán Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) bị vỡ xương gót.

Các bệnh nhân đang được chăm sóc tích cực và chụp CT tại bệnh viện. Sau khi sức khỏe nạn nhân ổn định, tất cả sẽ chuyển đến các khoa điều trị chuyên sâu để điều trị tiếp theo.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo