Tin Mới

Phường Trúc Bạch rào chắn các điểm tập thể dục để thực hiện nghiêm giãn cách xã hội

Báo nói Ngày Nay
Sau 1 tuần thực thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng về giãn cách toàn xã hội, UBND phường Trúc Bạch đã tiến hành nhiều giải pháp, kết hợp giữa tuyên truyền và xử phạt mạnh tay các trường hợp vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Ngày 6/4, trao đổi với phóng viên báo Tin tức, ông Nguyễn Dân Huy, Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch, quận Ba Đình cho biết: Ngay từ ngày 28/3, lực lượng chức năng phường đã tiến hành rào chắn các điểm tập thể dục ngoài trời, nhằm tránh sử dụng chung các thiết bị luyện tập thể dục thể thao, dẫn đến nguy cơ lây nhiễm.Lực lượng chức năng đã tiến hành dùng dây thừng buộc chặt các thiết bị tập thể dục tại các điểm công cộng.

Phường Trúc Bạch rào chắn các điểm tập thể dục để thực hiện nghiêm giãn cách xã hội - ảnh 1


Việc làm này của phường là rất cần thiết, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Phường Trúc Bạch rào chắn các điểm tập thể dục để thực hiện nghiêm giãn cách xã hội - ảnh 2

Tính đến ngày 6/4, UBND phường Trúc Bạch đã xử phạt 6 trường hợp ra đường không thuộc diện được cho phép; 8 trường hợp không đeo khẩu trang khi ra đường; mức xử phạt là 200.000 đồng/ trường hợp.

Việc xử lý này là thực hiện theo chỉ đạo mới nhất của Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung và quy định tại Điểm a, Khoản 1, Điều 11 Nghị định 176 năm 2013 của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.


Theo Báo Tin tức

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo