Tin Mới

Quang Hải bỏ ngỏ khả năng tiếp tục ra sân tại SEA Games

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Tiền vệ của CLB Hà Nội đã dính phải chấn thương cơ đùi trái trong trận đấu với U22 Singapore và chắc chắn sẽ ngồi ngoài sân trong trận đấu với Thái Lan vào chiều nay (5/12), ngoài ra khả năng Quang Hải tiếp tục thi đấu tại SEA Games 30 hiện vẫn đang bỏ ngỏ.

Theo thông tin từ VFF, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của U22 Việt Nam đã được bác sĩ đội tuyển đưa đi chụp cộng hưởng từ (MRI) để xác định mức độ chấn thương gặp phải trong trận đấu với với U22 Singapore vào ngày 4/12.

Kết quả chụp phim cho thấy chấn thương của Quang Hải không nằm ngoài dự đoán ban đầu của bác sĩ đội tuyển. Tiền vệ này đã bị tổn thương cơ sau đùi chân trái và cần nghỉ ngơi để điều trị hồi phục. Như vậy, trước mắt Quang Hải sẽ không thi đấu trận gặp U22 Thái Lan vào ngày 5/12.

Hiện tại, các bác sĩ đội tuyển cũng đã lên kế hoạch điều trị để giúp Quang Hải sớm trở lại trong chặng đường cuối cùng của SEA Games 30.

Quang Hải bỏ ngỏ khả năng tiếp tục ra sân tại SEA Games - ảnh 1

Một số tuyển thủ U22 Việt Nam tập luyện hôm 4/12. Ảnh: VFF

Trong sáng 4/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã có buổi tập trên sân Rizal Memorial để chuẩn bị cho trận đấu với U22 Thái Lan. Do đội tuyển vừa trải qua mật độ thi đấu dày nên buổi tập này chỉ dành cho các cầu thủ không thi đấu trận gặp U22 Singapore. Nhóm các cầu thủ còn lại được làm vật lý trị liệu tại khách sạn.

Theo như thống kê của VietNamNet, tính từ đầu năm 2019 đến thời điểm hiện tại Quang Hải đang là cầu thủ phải thi đấu nhiều nhất ở Việt Nam khi đã 60 lần ra sân trong tất cả các màu áo, mặt trận từ cấp đội tuyển Việt Nam, U23… đến CLB.

Cụ thể hơn, tiền vệ này đã đá 24/26 trận đấu tại V-League, 13 trận tại AFC Cup, 2 ở vòng sơ loại AFC Champions League, 3 tại cúp Quốc gia, trong màu áo CLB Hà Nội. Còn ở cấp đội tuyển, với 5 trận tại Asian Cup, 2 ở King’s Cup, 5 tại vòng loại châu Á và mới nhất là 3 lần ra sân tại SEA Games 2019.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo