Tin Mới

Quảng Nam: Khởi tố 3 đối tượng xông vào nhà hành hung phụ nữ

(Ngày Nay) - 3 trong số 4 đối tượng xông vào nhà đánh một người phụ nữ ở tỉnh Quảng Nam đã bị cơ quan công an khởi tố về hành vi cố ý gây thương tích.

Nhóm người xông vào nhà đánh đập một phụ nữ ở huyện Thăng Bình, Quảng Nam - Ảnh cắt từ clip

Chiều 17/6, trả lời PV báo Tuổi Trẻ, Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can về tội cố ý gây thương tích, liên quan đến vụ nhóm côn đồ 4 người xông vào nhà hành hung bà Trương Thị Thoa, 50 tuổi, thôn Bình Tịnh, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thăng Bình khởi tố 3 bị can: Trần Viết Tư (SN 1982, thôn Bình Tịnh), Trần Công Cường (SN 1987, thôn Tân An, cùng xã Bình Minh), Lâm Văn Ngọc (SN 1982, thôn Ngọc Sơn Đông, xã Bình Phục), huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Một người không tham gia đánh người nên không bị khởi tố.

Trần Viết Tư được xác định là người cầm đầu trong vụ án này.

Quảng Nam: Khởi tố 3 đối tượng xông vào nhà hành hung phụ nữ - ảnh 1

Hình ảnh bà Tư đá thẳng vào mặt bà Th. (Ảnh cắt từ clip)

Như Người Lao Động đưa tin, trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút chiều 3/6, trong lúc bà Trương Thị Thoa đang ngồi một mình nhặt rau tại nhà thì bất ngờ Tư, Cường, Ngọc và một đối tượng khác xông vào nhà đòi nợ.

Tư yêu cầu bà Thoa trả tiền nợ mua vật liệu xây dựng với số tiền 30 triệu đồng. Bà Thoa trả lời đã trả nợ và có biên lai nhận tiền đầy đủ. Trong lúc lời qua tiếng lại, một đối tượng bất ngờ dùng chân đá thẳng vào vùng mang tai của bà Thoa.

Sau đó, dù bà Thoa kêu cứu và cố gắng chạy ra khỏi nhà nhưng các đối tượng ngăn cản và tiếp tục lao vào đánh người phụ nữ này. Sau khi bị đánh, bà Thoa đã phải nhập viện điều trị. Kết quả chẩn đoán tại bệnh viện cho thấy bà Thoa bị chấn thương sọ não kín.

Qua điều tra, công an xác định trong số 4 đối tượng xông vào nhà bà Thoa có 1 người không tham gia đánh. Riêng bà Thoa bị thương tích 8%, chưa đủ điều kiện khởi tố vụ án hình sự (dưới 11%) nhưng xét thấy hành vi của nhóm đối tượng có tính chất côn đồ, coi thường pháp luật nên Cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án như đã nêu.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo