Tin Mới

Quảng Ninh: Truy bắt đối tượng hiếp dâm bé gái hàng xóm 7 tuổi

(Ngày Nay) - Theo lời khai của Thảo, khi sang nhà chị Thúy chơi thấy bé gái đang nằm ngủ nên đã thực hiện hành vi dâm ô, sau đó hắn quay lại tiếp tục hiếp dâm bé gái lần nữa.

Đối tượng Nguyễn Văn Thảo. Ảnh: Công an cung cấp

Trao đổi với báo Dân trí, Công an TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh chiều ngày 5/12 cho biết, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Thảo (SN 1986, ở tổ 7b, khu 2, phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long) để điều tra về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Theo trình báo, Thảo là hàng xóm của gia đình nạn nhân. Trong lúc sang nhà chị Thúy chơi, thấy bé gái 7 tuổi đang ngủ trong phòng, Thảo nảy sinh ý đồ và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu.

Ít phút sau, Thảo ra về, thấy nhà vắng người, y tiếp tục quay lại thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 7 tuổi. Lúc này, chị Thúy phát hiện vụ việc và hô hoán.

Thảo lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi tên này quay trở về nhà để lấy một số đồ dùng thì bị lực lượng công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Thảo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an TP. Hạ Long đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật, theo báo Zing.vn đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo