Tin Mới

Ra kênh rửa tay chân, một phụ nữ bị nước cuốn trôi

(Ngày Nay) - Dừng rửa chân tay bên kênh, người phụ nữ không may trượt ngã và mất tích. Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương và người thân ngay lập tức có mặt để tìm kiếm nạn nhân.

Chiều 13/6, thông tin từ chính quyền xã Diễn Yên huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đang tìm kiếm người phụ nữ bị mất tích do rơi xuống kênh trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu đăng tải trên báo Nghệ An, vào khoảng 11h30 ngày 13/6, người dân phát hiện 1 người phụ nữ đi xe máy dừng lại rửa tay, chân ở kênh N20 đoạn qua xóm 4, xã Diễn Yên. Trong lúc rửa, do sẩy chân xuống kênh nên người phụ nữ bị nước cuối trôi mất tích.

Nạn nhân bước đầu được xác định tên là Phạm Thị Hồng, khoảng 30-35 tuổi, trú ở xóm 2, xã Diễn Kim, huyện Diễn Châu.

Phát hiện sự việc, chính quyền địa phương và người nhà nhanh chóng có mặt để tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Ra kênh rửa tay chân, một phụ nữ bị nước cuốn trôi - ảnh 1

Kênh nước nơi chị Hồng sẩy chân rơi xuống

Trong khi đó, theo nguồn tin của báo ANTĐ, vào sáng sớm cùng ngày, chị Trần Thị Thiện trú xóm 11, xã Quỳnh Thanh, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cùng một số người đi kéo tôm thuê cho một chủ hồ ở xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu.

Trong lúc làm việc, chị Thiện không may bị hệ thống quạt nước dưới hồ tôm quấn vào lưới, kéo theo cả người. Sự cố khiến chị Thiện bị cánh quạt đập mạnh vào đầu và người. Những người có mặt dù đã kịp thời ngắt điện, đưa nạn nhân lên sơ cứu nhưng chị Thiện đã không qua khỏi.

Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Thiện rất khó khăn. Nhiều năm nay, người phụ nữ này bươn chải để nuôi bố mẹ già yếu cùng hai đứa con nhỏ. Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể chị Thiện được giao về cho gia đình tổ chức mai táng.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo