Tin Mới

Sập vũ trường ở Vũng Tàu, hàng chục người mắc kẹt trong đống đổ nát

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một vũ trường ở Bà Rịa - Vũng Tàu bất ngờ đổ sập, khoảng 20 người kẹt bên trong, lực lượng chức năng đang giải cứu.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vũ trường King Night Club

Theo thông tin đăng tải trên báo Sài Gòn Giải Phóng, chiều ngày 3/1, Công an TP Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành phong tỏa hiện trường vũ trường King Night Club bị sập khiến nhiều người bị thương và mắc kẹt bên trong.

Thông tin ban đầu đăng tải trên Zing.vn, vào khoảng 16h30 ngày 3/1, vũ trường King Night Club nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP Bà Rịa (Bà Rịa - Vũng Tàu) bất ngờ bị sập. Vụ tai nạn khiến khoảng 20 người mắc kẹt và bị thương bên trong. Một số người đã được người dân giải cứu ra ngoài.

Hiện lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường để giải cứu những nạn nhân đang kẹt bên trong đống đổ nát.

Theo nhân chứng, vũ trường King Night Club đang trong giai đoạn sửa chữa thì xảy ra sự cố. Trong lúc phóng viên đứng bên ngoài tác nghiệp, một số nam thanh niên xăm trổ đến ngăn cản và đe dọa đập máy.

Đến 18h, hơn 5 xe cứu thương có mặt tại hiện trường. Có khoảng 10 nạn nhân đã được đưa ra ngoài và chuyển vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy tay, chân…

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo