Tin Mới

Sau va chạm mạnh, hai xe tải cùng lao vào nhà dân bên đường

Báo nói Ngày Nay
Anh Lâm vừa ngủ dậy thì bất ngờ bị một chiếc xe container đâm thẳng vào nhà. May mắn anh Lâm và 2 người đang ngủ trong nhà thoát chết trong gang tấc.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng nay (18/12), chiếc xe container mang BKS: 61C-269.24 kéo theo rơ móc mang BKS: 61R-03391 (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển theo hướng Bắc-Nam, khi đi đến địa phận thôn 3 xã Xuân Lĩnh (huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) thì bất ngờ va chạm với tải mang BKS: 35C-05708 (chưa rõ danh tính tài xế) di chuyển cùng chiều phía trước.

Cú va chạm mạnh khiến cả hai chiếc xe sau đó đâm gãy một trụ điện bên đường, băng qua mương thoát nước rồi đâm vào nhà của ông Bình và anh Lâm bên đường.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc sáng sớm, khi cả gia đình ông Bình, bà Sơn và hai cháu nhỏ đang ngủ say. Rất may tai nạn không gây thương vong về người.

Chiếc xcontainer cũng đâm sập phòng ngủ của gia đình anh Trương Xuân Lâm (32 tuổi, trú tại thôn 3, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân).

"Khi tôi vừa mở mắt, đang nằm trên giường thì nghe một tiếng rầm, tôi bị hất văng vào phía trong giường. Còn ở phòng ngủ phía ngoài có con tôi và đứa cháu của cin em gái đang nằm ngủ. May mắn khi chiếc xe đâm vào nhà có bức tường chắn qua nên các cháu không bị gì", anh Lâm cho biết.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt để điều tiết giao thông đồng thời điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

Theo VOV

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo