Tin Mới

Sẽ xử phạt Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả Lưu Xuân Thủy rút ‘súng’ tấn công bảo vệ

(Ngày Nay) - Công an quận Phú Nhuận cho biết, sẽ có hình thức xử phạt đối với những cá nhân liên quan trong vụ ông Lưu Xuân Thủy - Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả rút "súng" tấn công bảo vệ tại cao ốc PNTechcons (phường 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Vụ việc ông Lưu Xuân Thủy rút "súng" tấn công bảo vệ xảy ra tại cao ốc PNTechcons. Ảnh Linh Vũ

Ngày 2/7, trao đổi với Phóng viên Ngày Nay, cán bộ Đội Tham mưu Tổng hợp, Công an quận Phú Nhuận cho biết “Sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP.HCM đã có văn bản chỉ đạo, yêu cầu công an quận báo cáo chi tiết".

Hiện tại, đơn vị này đã gửi các nội dung liên quan lên công an thành phố. "Làm tới đâu chúng tôi báo cáo tới đó theo quy trình, còn tổng hợp toàn bộ thì vẫn chưa xong", cán bộ Công an quận Phú Nhuận thông tin.

Công an quận cũng cho biết "Đã có kết quả giám định từ Công an TP.HCM. Theo đó, khẩu "súng" mà ông Lưu Xuân Thủy sử dụng là súng bắn đạn nhựa, nén bằng lò xo". Liên quan đến nguồn gốc, xuất xứ và độ sát thương của khẩu súng này, cán bộ công an từ chối trả lời.

"Vụ việc vẫn chưa hoàn tất vì còn nhiều vấn đề liên quan, trong đó có việc xử phạt. Khi nào xong, chúng tôi sẽ thông tin đầy đủ và chi tiết", đại diện Công an quận Phú Nhuận khẳng định.

Sẽ xử phạt Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả Lưu Xuân Thủy rút ‘súng’ tấn công bảo vệ - ảnh 1

Trụ sở Tập đoàn Đèo Cả. Ảnh Tiến Đạt

Đến nay, vụ việc ông Lưu Xuân Thủy, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đèo Cả rút súng tấn công bảo vệ tại cao ốc PNTechcons đã xảy ra gần 1 tháng nhưng phía cơ quan công an vẫn chưa có kết luận chính thức để rộng đường dư luận. Vẫn còn nhiều bức xúc của người dân về hành động không chuẩn mực của lãnh đạo Tập đoàn Đèo Cả cũng như cách giải quyết chậm chạp của Công an quận Phú Nhuận.

Phóng viên Ngày Nay sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc để thông tin đến bạn đọc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo