Tin Mới

Sơn La: Người cha bàng hoàng phát hiện thi thể con trai sơ sinh trong túi nylon sau vườn

(Ngày Nay) - Được biết, người vợ sau khi sảy thai và sinh non đã bọc thi thể bé trai trong túi nylon đen rồi giấu ra sau vườn của gia đình.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: VTC News

Ngày 27/12, người dân tại bản Bó Bun (thị trấn Nông Trường Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) phát hiện một bé trai đã tử vong được bọc trong túi nylon màu đen, giấu kín trong bụi tre, báo Dân Việt đưa tin.

Người phát hiện ra thi thể bé trai là anh Mùi Văn Trọng (trú ở bản Bó Bun, thị trấn Nông Trường Mộc Châu) - được cho là cha của bé trai. Sau khi đi làm về, anh Trọng ra sau vườn của gia đình thì phát hiện một bọc túi màu đen. Thấy có dấu hiệu nghi vấn nên anh Trọng đã đến kiểm tra.

Lúc mở túi ra, anh Trọng tá hỏa thấy bên trong túi là một bé trai mới sinh đã tử vong. Thấy vậy, anh Trọng liền hô hào báo người thân trong gia đình, đồng thời báo lên tiểu khu.

Trả lời báo VTC News, ông Đào Xuân Tư - Trưởng Công an thị trấn Nông Trường Mộc Châu (huyện Mộc Châu) cho biết, vụ việc trên liên quan đến một cặp vợ chồng làm công nhân.

"Trước khi xảy ra sự việc, người vợ mang bầu làm công nhân tại một khu công nghiệp ở Bắc Ninh, về quê thì xảy ra cãi vã với chồng. Đến sáng cùng ngày, người chồng phát hiện bụng vợ nhỏ đi gặng hỏi thì vợ nói là sảy thai", ông Tư cho hay.

Sau đó, người chồng đi tìm và phát hiện thi thể cháu bé sơ sinh bị vùi dưới gốc tre nên hốt hoảng tri hô mọi người.

Ông Tư cho biết thêm, hiện người vợ đang được điều trị tại bệnh viện. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo