Tin Mới

Sức khỏe nạn nhân bị xe điên tông trúng ở gầm cầu Mai Dịch giờ ra sao?

(Ngày Nay) - Nạn nhân trong vụ ô tô Mercedes gây tai nạn ở gầm cầu vượt Mai Dịch vẫn trong tình trạng hôn mê sâu.

Chiều 11/4, trao đổi với PV Báo Giao thông, anh Trương Công Lưỡng (SN 1993 là anh trai nạn nhân Thu), đang công tác tại Hà Nội cho biết, hiện nạn nhân Trương Thị Hoài Thu (SN 1996, ở tỉnh Thái Bình) đang là sinh viên năm cuối của trường Đại học Thương Mại đã được chuyển về Khoa cấp cứu của Bệnh viện Việt Đức để theo dõi điều trị.

“Nạn nhân Thu bị gẫy đùi chân phải, tụ máu não, đa chấn thương phần mềm và đang được các bác sỹ Bệnh viện Việt Đức theo dõi điều trị”, anh Trương Công Lưỡng thông tin.

Cũng theo anh Lưỡng, những ngày qua gia đình nữ tài xế điều khiển ô tô Mercedes gây tai nạn luôn có người túc trực tại bệnh viện lo cấp cứu cho Thu.

Sức khỏe nạn nhân bị xe điên tông trúng ở gầm cầu Mai Dịch giờ ra sao? - ảnh 1

Nạn nhân Thu chuyển cấp cứu tại Bện Viện Việt Đức, Hà Nội

Như báo Gia đình Việt Nam đã đưa tin, khoảng 8h15 ngày 9/4, một vụ tai nạn liên hoàn đã xảy ra tại cầu vượt Mai Dịch, ngã tư Phạm Hùng - Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội). Theo đó, chiếc ô tô hiệu Mercedes biển kiểm soát 30A-800.15 đã lao vào hàng loạt phương tiện đang lưu thông khiến nhiều người bị thương.

Tại hiện trường, có 3 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, phần đầu chiếc ô tô gây tai nạn bị biến dạng. Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế trong xe đã ra khỏi xe và rời khỏi hiện trường. Được biết, nữ tài xế điều khiển ô tô Mercedes mang BKS 30A-800.15 gây tai nạn là chị Nguyễn Thị Thanh Hà (SN 1980, ở phường Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội)

Vào thời điểm trên, chị Hà điều khiển ô tô Mercedes mang BKS 30A 800.15 đi từ gầm cầu vượt Mai Dịch hướng đi Xuân Thủy thì nữ tài xế đạp nhầm chân ga với chân phanh, khiến chiếc xe tông trúng ít nhất 3 xe máy, sau đó tiếp tục đâm đổ cột đèn, húc vào hàng rào tôn và lật nghiêng mới dừng được.

Sức khỏe nạn nhân bị xe điên tông trúng ở gầm cầu Mai Dịch giờ ra sao? - ảnh 2

Chân dung nữ tài xế ô tô Mercedes mang BKS 30A 800.15 gây tai nạn liên hoàn tại Cầu Giấy

Theo nguồn tin của Zing.vn, chiều 9/4, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) tiếp tục làm việc với chị Hà để ghi lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến 4 người bị thương ở ngã tư Xuân Thủy.

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã kiểm tra nồng độ cồn và thử phản ứng ma túy đối với nữ tài xế. Kết quả xác định người phụ nữ không vi phạm các lỗi này.

"Bước đầu, tài xế khai đã đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe gây ra đâm va", nguồn tin cho biết.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo