Tin Mới

Tai nạn tại cầu Chương Dương: Xác định danh tính nữ nạn nhân thứ hai

(Ngày Nay) - Cơ quan chức năng cho biết đã xác nhận được danh tính cả 2 nạn nhân trong vụ tai nạn tại cầu Chương Dương (Hà Nội) vào ngày 3/11.

Chiếc xe gặp tai nạn được trục vớt dưới gầm cầu Chương Dương. Ảnh: VTC

Vào chiều 4/11, ông Tô Anh Dũng, Trưởng Công an quận Long Biên (Hà Nội) trả lời báo VTC News cho biết, nạn nhân thứ hai được xác định là Bùi Kim Chi (21 tuổi, trú tại Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội).

Theo ông Dũng, trước đó, khoảng 1h ngày 4/11, sau khoảng 5 giờ nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện, trục vớt được chiếc xe Mercedes-benz BKS 30E- 86836 nằm cách vị trí rơi khoảng 1km. Ở bên trong xe, hai nạn nhân là nữ giới đều đã thiệt mạng.

Chủ xe theo giấy đăng ký là bà Nguyễn Thị Thu Hương, ở Quang Trung, quận Hà Đông. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 3/7/2017 và có hạn kiểm định đến 2/1/2020 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 33-01S Hà Nội.

Tai nạn tại cầu Chương Dương: Xác định danh tính nữ nạn nhân thứ hai - ảnh 1

Lực lượng cứu hộ trục vớt được thi thể nạn nhân. Ảnh: Zing

Chỉ huy Công an phường Quang Trung cho báo Zing.vn biết, chị Hương sống cùng người thân ở địa bàn phường, chưa lập gia đình. Chiều 3/11, người này rời nhà riêng cho đến khi gặp nạn.

Theo cảnh sát, khi lực lượng cứu hộ tìm thấy xe ở cách cầu Chương Dương khoảng 30 m, chị Hương được phát hiện ở hàng ghế sau, còn tài xế tử vong cạnh vô lăng.

Sau khi được trục vớt, cơ quan khám nghiệm ghi nhận chiếc Mercedes GLC nát bươm phần đầu, túi khí đã bung ra.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo