Tin Mới

Tài xế ô tô bóp còi giúp cô gái thoát kẻ móc túi giữa phố

Trong lúc chờ đèn đỏ ở ngã tư Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, một người đàn ông đi xe máy đã nảy sinh ý định định móc túi. Hành động của kẻ gian đã được camera an ninh ghi lại.

Theo đó, trong lúc chờ đèn đỏ ở ngã tư Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, một người đàn ông đi xe máy đã nảy sinh ý định định móc ba lô của cô gái ngồi trên xe máy ngay phía trên. May mắn là tài xế ô tô ở phía sau đã sớm phát hiện và bóp còi cảnh báo. Kẻ gian vội rụt tay lại còn cô gái lúc này mới giật mình kiểm tra ba lô.

Camera hành trình của ô tô ghi lại toàn bộ vụ việc. Tài xế sau đó đã trích xuất camera hành trình và đăng clip lên mạng như một lời cảnh tỉnh với những người đi đường. Đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho tài xế nhanh trí, cứu cô gái khỏi nguy cơ bị mất đồ. Số khác nhắc nhở bạn bè vào xem để rút kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng có những người không khỏi bất ngờ vì những đối tượng xấu quá ngang nhiên, dám ra tay “đạo chích” giữa ban ngày, nơi đông người.

“Giữa ban ngày ban mặt mà định lấy đồ của người khác, đúng là ngông cuồng, đề nghị bác tài gửi clip đến công an để xử phạt thật nặng kẻ gian” - tài khoản Tu Tin bình luận.

Theo GĐVN

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo