Tin Mới

Tài xế trở lại hiện trường sau 2 giờ gây tai nạn chết người

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Trong lúc công an đang điều tra, Nguyễn Đức Hảo (31 tuổi) lái ôtô hiệu Chevrolet Captiva đến hiện trường khai báo mình là người gây tai nạn khiến nạn nhân tử vong.

Chiếc xe gây ra tai nạn. - Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin đăng tải trên Zing.vn, vào khoảng 5h30 ngày 3/5, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ nằm sấp trên đường tỉnh 392B, đoạn qua thị trấn Thanh Miện (huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương), nên trình báo cơ quan chức năng.

Công an huyện Thanh Miện sau đó khám nghiệm hiện trường. Cảnh sát ghi nhận tại hiện trường có một số mảnh nhựa vỡ màu đen với nhiều kích thước khác nhau, nghi là của ôtô.

Nạn nhân sau đó được xác định là bà Trương Thị Luận, 47 tuổi, ở xã Lam Sơn, huyện Thanh Miện.

Đến 7h30 sáng cùng ngày, sau 2 tiếng xảy ra tai nạn, người đàn ông tên Nguyễn Đức Hảo (SN 1989, ở xã Ngũ Hùng, huyện Thanh Miện, Hải Dương) lái ô tô mang BKS: 34A-362.54 quay lại hiện trường. Người này khai báo với lực lượng chức năng, mình là người gây ra tai nạn.

Tài xế Hảo đã bị tạm giữ cùng phương tiện để phục vụ công tác điều tra, Vietnamnet thông tin.

Theo Công an tỉnh Hải Dương, dịp lễ 30/4-1/5, địa phương này xảy ra 4 vụ tai nạn giao thông làm 5 người chết (tăng 2 vụ và 2 người chết so với dịp nghỉ lễ năm 2019).

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo