Tin Mới

Tài xế xe khách trần tình việc bị người cùng nhà xe chặn đường hành hung

(Ngày Nay) - Anh Thiên cho biết, lý do mình bị 4 đối tượng chặn xe hành hung có thể là do anh nhường 1 khách cho nhà xe khác, nên người trong nội bộ nhà xe của mình đã thuê người hành hung tài xế.

Tài xế Thiên bị hành hung 2 lần liên tiếp. Ảnh: Soha

Ngày 14/12, anh Nguyễn Anh Thiên (SN 1973, trú tại xã Liên Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) là tài xế xe khách cho nhà xe L.Th  chạy tuyến Nghệ An – Sài Gòn gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng phản ánh về việc anh bị đánh đập phải nhập viện cấp cứu, theo VOV.

Trong đơn anh Thiên trình bày rõ, vào khoảng 7h30’ ngày 11/12 anh đang lái xe khách L.Th mang BKS: 37B – 019.24, khi đến địa phận Trại Gáo, huyện Nghi Lộc thì thấy chiếc xe ô tô mang BKS: 51C – 30.841 áp sát xe của anh.

Lúc này một số người trên chiếc xe ô tô bất ngờ leo lên xe khách và cầm hung khí đánh anh Thiên tới tấp.

Sau đó 4 đối tượng xuống xe khách rồi rời khỏi hiện trường. Một lúc sau nhóm đối tượng trên tiếp tục quay lại và đánh đập anh Thiên thêm một lần nữa.  

“Nhóm này đánh tôi rồi lôi xuống khỏi xe và tiếp tục đánh. Tôi cũng không biết nhóm người đã hành hung mình là ai...”, anh Thiên cho biết.

Các bác sỹ Bệnh viện Đa Khoa huyện Nghi Lộc cho biết, anh Thiên bị đa chấn thương vùng mặt và đầu, mất nhiều máu, phải khâu 5 mũi trong miệng. Bệnh nhân vẫn đang được các bác sỹ chăm sóc, điều trị.

Chia sẻ với báo Soha, anh Nguyễn Anh Thiên cho biết, trước khi sự việc xảy ra anh có nhận được tin nhắn của chủ nhà xe với nội dung: "Noi thien mai xuông câu bên thuy mà vê nhe. sơm mai hơi sau xuong vinh hăn đâp đo" (Nói Thiên mai xuống cầu Bến Thủy mà về nhé. Sớm mai Hợi Sáu xuống vinh sẽ đập đó - anh Thiên lý giải nội dung tin nhắn).

Anh Thiên cho biết thêm, nguyên nhân sự việc có thể xuất phát từ việc anh có nhường 1 hành khách cho nhà xe khác vì hành trình xe của anh không đi đến điểm đó. Anh Thiên nghi ngờ 4 thanh niên trên được người trong nội bộ nhà xe thuê đến để đánh đập.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo