Tin Mới

Tạm giữ cụ ông 79 tuổi dâm ô bé gái 8 tuổi giữa ban ngày

(Ngày Nay) - Theo nhiều người dân, ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi, nguyên Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) đã có hành vi dâm ô một bé gái 8 tuổi tại cánh đồng giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ.

Người đàn ông bị nghi hành vi dâm ô bé gái tại xã Cẩm Phong. Ảnh: VietNamNet

Chiều ngày 10/5, trao đổi với báo Zing.vn, Thượng tá Lữ Văn Đồng - Trưởng công an huyện Cẩm Thủy (Thanh Hóa), cho biết đơn vị này đang tạm giữ hình sự ông Nguyễn Ngọc Phác (79 tuổi, ngụ xã Cẩm Phong) để phục vụ điều tra liên quan đến tin báo tố giác dâm ô bé gái lớp 3.

“Chúng tôi vẫn đang làm theo quy trình và đã báo cáo về Công an tỉnh”, thượng tá Đồng nói.

Vào ngày 9/5, Ban Thường vụ Huyện ủy Cẩm Thủy cũng đã họp bàn và đang phối hợp với cơ quan Công an để làm rõ vụ việc. Huyện ủy Cẩm Thủy xác nhận, ông Nguyễn Ngọc Phác từng làm chủ nhiệm hợp tác xã rồi Bí thư Đảng ủy xã Cẩm Phong, chứ không phải là Chủ tịch UBND xã như nguồn tin từ UBND huyện Cẩm Thủy cung cấp.
Trước đó vào khoảng hơn 16 giờ ngày 8/5, UBND xã Cẩm Sơn (huyện Cẩm Thủy) nhận được thông tin người dân báo về việc ông Phác giở trò đồi bại với một bé gái 8 tuổi. Nơi người dân phát hiện vụ việc là cánh đồng giáp ranh giữa thôn Hoàng Giang và thôn Gia Dụ, xã Cẩm Sơn. Sau đó, người dân đã giữ ông Phác lại và báo cho chính quyền địa phương.
Một người dân địa phương khẳng định đã tận mắt chứng kiến ông Phác đang hôn cháu bé và đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này có hành vi này với bé gái, báo Thanh Niên đưa tin.

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo