Tin Mới

Tạm giữ nhóm người ẩu đả trước cổng Bệnh viện E

(Ngày Nay) - Công an quận Cầu Giấy (TP Hà Nội) hiện đã tạm giữ nhóm đối tượng tài xế xe ôm ẩu đả trước cổng Bệnh viện E để điều tra.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Mạnh Hùng (sinh năm 1978, ở phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Ngọc Bình (sinh năm 1981), Hoàng Ngọc Khang (sinh năm 1997) và Hoàng Ngọc Trung (sinh năm 2003), đều ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Mạnh Hùng khai nhận do có mâu thuẫn với Hoàng Ngọc Bình nên đã dùng gạch đập vào đầu Bình. Sau đó, Bình chạy về nhà gọi thêm 2 người thân đến đuổi đánh Hùng. Bình đã cầm dao chém Hùng, khiến đối phương bị thương nặng, báo Hà Nội Mới đưa tin.

Vào khoảng 14h ngày 23/9, tại Bệnh viện E (87 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa một nhóm người mặc đồng phục xe ôm Grab.

Sau đó người này tiếp tục cầm dao lao vào chém một tài xế xe ôm công nghệ trẻ tuổi khác khiến người này bị thương. Vụ việc diễn ra ngay trong khuôn viên bệnh viện khiến nhiều người có mặt tại đây sợ hãi, la hét.

Đáng chú ý, vụ việc diễn ra ngay khi lực lượng Công an đang có mặt tại hiện trường. Ngay sau đó, người dân và các nhân viên y tế đã đưa hai nạn nhân bị thương vào Bệnh viện E cấp cứu, theo ghi nhận của báo Tuổi Trẻ Online.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo