Tin Mới

Tâm thư GĐ Công an Đà Nẵng: 'Bảo vệ nhân dân cũng chính là bảo vệ người thân'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - "Chúng ta tiếp tục gánh vác, chia sẻ với thành phố, nhân dân trong cuộc chiến phòng dịch bệnh", đó là thông điệp Thiếu tướng Vũ Xuân Viên - Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, gửi gắm tới các cán bộ, chíến sĩ của mình qua bức thư động viên của mình.

Ảnh: Dân Sinh

"Cán bộ chiến sĩ Công an thành phố thân mến!

Trong những ngày này, Đà Nẵng đã và đang ở giai đoạn hết sức khó khăn của công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thành phố từng ngày, từng giờ triền khai các biện pháp, công tác với mục tiêu kiểm soát tốt  tình hình, không để dịch lây lan trên địa bàn.

Với tinh thần 'Vì nhân dân phục vụ' và trách nhiệm của người Công an, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố từ xã, phường, quận, huyện đến các phòng, ban đã và đang làm tốt nhiệm vụ được giao trong phòng, chống dịch bệnh.

Chúng ta không quản ngại khó khăn, không né tránh trước những nguy hiểm của dịch bệnh đang hiện hữu. Những việc chúng ta làm đã góp phần hết sức quan trọng trong kiểm soát, phòng dịch và tôi tin rằng, điều đó đã được lãnh đạo và nhân dân thành phố ghi nhận.

Tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp; nhiệm vụ, công việc sắp tới sẽ còn rất nhiều khó khăn, vất vả. Tôi mong các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, quyết liệt trong tham gia phòng chống dịch bệnh; cẩn trọng nhưng không hoang mang và không chủ quan.

Bảo vệ nhân dân cũng chính là bảo vệ người thân, gia đình và bản thân mình, tất cả vì cộng đồng. Chúng ta tiếp tục gánh vác, chia sẻ với thành phố, nhân dân trong cuộc chiến phòng dịch bệnh".

Chào thân ái!"

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo