Tin Mới

Tàng trữ gần 800 viên ma túy trong phòng trọ, bà mẹ đơn thân bị bắt giam

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Chồng đi tù vì tội liên quan đến ma túy, bản thân đang nuôi con nhỏ nhưng Hân vẫn tham gia đường dây mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Hân tại cơ quan công an. - Ảnh: Pháp luật TP. HCM

Ngày 19/1, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang tạm giữ Hoàng Thị Hân (quê Hà Nội) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Liên quan đến vụ việc trên, đại diện Công an Đà Nẵng cho biết, thời gian vừa qua, Đội Cảnh sát ma túy (Công an quận Hải Châu) phát hiện một đường dây mua bán ma túy với số lượng lớn nên xác lập chuyên án đấu tranh. 

Đến tối 18/1, các trinh sát bất ngờ ập vào phòng số 4 của dãy trọ tại địa chỉ K464/9C Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Hải Châu. Lúc này, bên trong phòng có Hoàng Thị Hân (1990), quê quán Hà Nội; Nguyễn Quốc Hà (1997) và Nguyễn Thị Thanh Hồng (1997), cùng trú Hòa Vang, Đà Nẵng. Qua kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện có một hộp giấy, bên trong có 2 gói ni long chứa 55 viên hình con nhộng, bên trong chứa tinh thể rắn màu trắng nghi là ma túy.

Tàng trữ gần 800 viên ma túy trong phòng trọ, bà mẹ đơn thân bị bắt giam - ảnh 1

Tang vật vụ án - Ảnh: Công an Đà Nẵng

Tiếp tục lục soát, Công an phát hiện thêm một hộp giấy khác, bên trong có 7 gói ni long chứa 699 viên có đặc điểm như trên.

Qua đấu tranh, Hoàng Thị Hân khai nhận toàn bộ số tang vật trên là ma túy.

Được biết Hân có chồng và có một con nhỏ hơn một tuổi. Chồng của Hân cũng bị công an bắt về hành vi tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy vào tháng 7-2019.

Hiện công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ việc.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo