Tin Mới

Thanh Hóa: Bàng hoàng phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Sau khi nghe điện thoại, nghi có chuyện chẳng lành, vợ chồng người anh trai đến thì phát hiện em trai đã chết trong tư thế treo cổ, em dâu nằm gục trên giường, trên cổ có nhiều vết thương.

Ảnh minh họa.

Xác nhận với PV báo Giao Thông, ngày 28/11, ông Trịnh Hữu Huy - Phó Chủ tịch UBND xã Yên Thịnh, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho biết, tại địa phương vừa phát hiện đôi vợ chồng chết bất thường tại nhà riêng.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Văn Thanh (27 tuổi, ngụ thôn 4, xã Yên Thịnh) và vợ là chị Đào Thị Tình (24 tuổi).

Theo ông Huy, anh Thanh tử vong trong tư thế treo cổ, còn chị Tình chết gục trên giường. Đặc biệt, trên cổ chị Tình có nhiều vết thương. Trong nhà không phát hiện thấy thư tuyệt mệnh.

Như báo Vietnamnet đưa tin, trước đó, vào khoảng 0h50 ngày 28/11, anh Thanh có gọi điện thoại cho anh trai sống gần đó và nói "tạm biệt anh" rồi tắt máy. Nghi có chuyện chẳng lành, nên vợ chồng người anh trai đã đến nhà em thì phát hiện vợ chồng anh Thanh đã tử vong.

Vợ chồng anh Thanh có 2 con còn nhỏ. Chị Tình làm công nhân, còn anh Thanh làm nghề tự do. Thời điểm xảy ra sự việc, các cháu nhỏ đang ở nhà ông bà ngoại.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

 

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo