Tin Mới

Thầy giáo dạy lái xe bị đánh vì sờ đùi nữ học viên: 'Tôi sẽ kiện đến cùng'

(Ngày Nay) - Thầy giáo bị đánh vì sờ đùi nữ học viên cho biết anh nhận được nhiều lời đề nghị hòa giải nhưng anh quyết sẽ kiện đến cùng.

Anh P.T.A (33 tuổi, trú tại Hà Nội) - người dạy lái xe bị đánh vì sờ đùi nữ học viên đã quyết định viết đơn tố cáo và tìm đến sự trợ giúp của luật sư để đòi lại danh dự và công bằng.

Theo VTC News, anh P.T.A cho biết, vào ngày 5/5, Công an phường Mai Động (Hoàng Mai, Hà Nội) đưa anh và những người đánh anh về làm việc.

Tại cơ quan công an, anh gặp đôi nam nữ tự xưng là vợ chồng, nói là người nhà học viên N.L, xin hòa giải. Vì không muốn làm to chuyện và lo lắng bị đánh đập trả thù nên anh T.A đồng ý. Tuy nhiên, đến ngày 7/5, clip quay sự việc anh bị chửi, đánh đập phát tán rộng rãi trên mạng xã hội khiến anh cảm thấy bất an và suy nghĩ.

Ngày 8/5, Công an quận Hoàng Mai đã thụ lý vụ việc của anh. Theo anh T.A, từ lúc gửi đơn cho đến nay, có nhiều lời đề nghị anh rút đơn để hòa giải. Tuy nhiên, lần này anh kiên quyết làm đến cùng.

"Tôi sẽ kiện đến cùng, trong vòng 20 ngày nếu Công an quận Hoàng Mai không giải quyết thì tôi sẽ kiện lên Công an TP Hà Nội, còn nếu không được nữa thì tôi kiện tiếp tới Bộ Công an. Tôi sẽ không chấp nhận hòa giải như ban đầu", anh T.A quả quyết.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo