Tin Mới

Thêm 4 bệnh nhân COVID-19 ở Quảng Nam xuất viện

(Ngày Nay) - Sau khi xuất viện các BN được xe bệnh viện đưa về tận nhà và cách ly 14 ngày tại nhà để tiếp tục theo dõi sức khỏe theo quy định.

4 bệnh nhân Covid-19 điều trị ở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam được công bố khỏi bệnh vào sáng nay (5/9). Ảnh: BV.

Các bệnh nhân (BN) được công bố hết bệnh Covid-19 lần này đều được điều trị tai BVĐK Trung ương Quảng Nam và cùng quê ở huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể: BN 525, Trần Tấn Lắm (90 tuổi) trú tại khối phố Phước Mỹ 3, thị trấn Nam Phước; BN 777, Huỳnh Thị Ba (62 tuổi) trú ở Tổ 11, thôn Phú Nhuận 3, xã Duy Tân; BN 910, Nguyễn Phú Sỹ (6 tuổi) thôn Trung Đông, xã Duy Trung; BN 909, Nguyễn Thị Hương (38 tuổi) trú thôn Trung Đông, xã Duy Trung.

Tất cả BN nói trên được lấy mẫu xét nghiệm 4 lần đều có kết quả âm tính với Covid-19 và tình trạng sức khỏe ổn định. Sau khi xuất viện các BN được xe bệnh viện đưa về tận nhà và cách ly 14 ngày tại nhà để tiếp tục theo dõi sức khỏe theo quy định.

Tính từ đầu mùa dịch đến nay tại Quảng Nam có 97 người dương tính với Covid-19, trong đó chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế 5 ca mắc (3 ca đã tử vong), BVĐK Trung ương Quảng Nam 62 ca và BVĐK Khu vực Quảng Nam 30 ca ra viện, 48 ca được xuất viện.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo