Tin Mới

Thêm một người chết trong vụ ôtô lao xuống vực

Ông Hà Trung Lưu, 72 tuổi, không qua khỏi sau một ngày điều trị chấn thương sọ não, nâng số ca tử vong vụ ôtô lao xuống vực lên 6, sáng 12/7.

Hiện trường tai nạn sáng 11/7. Ảnh: Trần Hóa.

"Hôm qua sau khi mổ xong, bệnh nhân quê Thanh Hóa được chuyển qua phòng hồi sức nhưng không qua khỏi", bác sĩ Võ Văn Thiện, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Kon Tum cho biết, hiện còn 5 ca điều trị tại đây sức khỏe tạm ổn.

Ông Đặng Văn Đào, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa vùng Ngọc Hồi cho biết, hiện Khoa Ngoại tổng hợp điều trị cho 29 bệnh nhân bị thương trong vụ tai nạn, tất cả sức khỏe ổn định, không có ca nguy kịch.

Sáng hôm qua, tài xế Mai Hải Nam (39 tuổi, quê Thanh Hóa) lái xe khách giường nằm chở 40 người, trong đó có 9 trẻ em, trên quốc lộ 14C, hướng từ Bắc vào Nam. Khi đến đèo Ngọc Vin (xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum), xe lao xuống vực sâu 20 m. Tai nạn làm 5 người chết tại chỗ, 35 người bị thương. Những người bị nạn quê ở Thanh Hóa, Đăk Lăk, Kon Tum...

Theo cơ quan điều tra, tài xế và phụ xe đều không có nồng độ cồn trong máu. Riêng phụ xe Trần Minh Tú (đã chết, quê Thanh Hóa) dương tính ma túy. Dữ liệu ghi nhận, tốc độ cuối cùng của ôtô lúc 3h38 phút sáng 11/7 là 65 km/h, trước đó 10 giây là 59 km/h. Tài xế khai xe bị mất phanh, và lúc tai nạn chỉ chạy 35 km/h.

Theo Vnexpress

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo