Tin Mới

Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương

(Ngày Nay) - Sáng nay ngày 16/5, trong quá trình khám nghiệm căn nhà nơi phát hiện xác chết bị đổ bê tông trong bồn nhựa màu xanh, lực lượng chức năng phát hiện một khối bê tông hình trụ có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành đập bể để kiểm tra. Khi khối bê tông bể, lộ ra một thi thể người bên trong.

Hiện trường nơi phát hiện vụ việc

Trước đó, vào tối ngày 15/5, người đàn ông trong khi dọn nhà phát hiện một bồn nhựa màu xanh, bên trong có chứa bê tông đặt ở phòng ngủ. Nhận tin báo về vụ việc, Đại tá Trần Văn Chính - Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đến hiện trường để trực tiếp chỉ đạo công tác điều tra.

Quá trình tìm hiểu cho thấy, căn nhà nơi xảy ra vụ việc phát hiện hai xác chết trong khối bê tông tại ấp 5 (xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) đã được cho thuê nhiều lần. 

Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương - ảnh 1

Khối bê tông bị đập bỏ khỏi bồn nhựa có chứa thi thể bên trong

Được biết, cách đây khoảng 8 tháng, có 3 người (1 nam và 2 nữ) đi xe ô tô đến thuê căn nhà trên để ở. Ít ngày sau, người dân thấy căn nhà được phủ bạt kín hết phần mặt tiền, sau đó chỉ thấy 2 người nữ ra vào còn người đàn ông không thấy xuất hiện.

Khoảng gần 1 tháng nay, nhóm người này trả nhà và rời đi nơi khác. Chủ nhà đã rao bán căn nhà trên thì được một người đàn ông đặt mua.

Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương - ảnh 2

Chiếc bồn nhựa để bên trong nhà

Vào chiều ngày 15/5, người này đến dọn dẹp căn nhà, thấy một bồn nhựa màu xanh (loại bồn đựng nước để trên mái nhà) đã bị cắt đôi, đổ đầy bê tông bên trong nằm trong căn nhà. Thấy chiếm diện tích nên ông này và vợ đưa ra ngoài đập bỏ thì phát hiện thi thể người bên trong.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã phong tỏa căn nhà, tháo bỏ thùng nhựa trên. Sau khi đập bể hết khối bê tông thì lộ ra phần cơ thể người; toàn bộ tang vật đã được đưa về cơ quan công an để điều tra.

Thêm một thi thể người trong khối bê tông được phát hiện tại căn nhà ở Bình Dương - ảnh 3

 Hàng trăm người dân tập trung theo dõi vụ việc

Trong quá trình khám nghiệm, lực lượng chức năng phát hiện một khối bê tông hình trụ có dấu hiệu nghi vấn nên tiến hành đập bể để kiểm tra. Khi khối bê tông bể, lộ ra một thi thể người bên trong.

Hiện trường là một căn nhà cấp 4 nằm gần cuối hẻm của đường HL612, nối đường ĐT741 và quốc lộ 13. Sau khi phát hiện thi thể người trong bồn nhựa đổ bê tông, công an tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác đang phân hủy trong một khối bê tông hình trụ bên hông nhà.

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo