Tin Mới

Thi thể đàn ông nổi giữa hồ Triều Khúc ở Hà Nội

Người dân ở Triều Khúc (Hà Nội) phát hiện thi thể một người đàn ông nổi giữa hồ.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Trần Anh.

Tối 13/11, nhiều người dân làng Triều Khúc (huyện Thanh Trì, Hà Nội) phát hiện thi thể một người đàn ông nổi giữa hồ làng và báo cơ quan chức năng.

Công an huyện Thanh Trì phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC & Cứu nạn, cứu hộ huyện đến hiện trường đưa thi thể của nạn nhân lên bờ và khám nghiệm, điều tra nguyên nhân.

Trao đổi với Zing.vn, chị Triệu T. (21 tuổi, trú tại Triều Khúc, Hà Nội) cho biết khoảng 2h sáng 13/11, chị và nhiều người khác thấy một nhóm thanh niên lạ mặt lao vào xô xát nhau tại khu vực hồ Triều Khúc.

"Trong lúc xô xát, một người đàn ông rơi xuống hồ. Lúc sau, tôi không thấy người này trở lên nữa. Tuy nhiên, tôi không chắc người đàn ông rơi xuống hồ lúc sáng có liên quan đến thi thể được phát hiện tối nay", chị T. nói.

Đến khoảng 21h cùng ngày, thi thể người đàn ông khoảng 30 tuổi được đưa lên khỏi hồ. Theo dân làng, người này không sống tại địa phương.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ Công an huyện Thanh Trì cho biết lực lượng chức năng đang thu thập chứng cứ, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

 

 

 

 

Theo Zing

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo