Tin Mới

Thư cảm ơn của cặp du khách Anh sau 2 tuần cách ly tại Việt Nam

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - Một cặp vợ chồng du khách người Anh là Cath và David Butler sau khi trải qua 2 tuần cách ly tại Hà Nội đã viết thư cảm ơn các bác sĩ và nhân viên y tế đã chăm sóc cho họ.

"Chúng tôi là một cặp vợ chồng người Anh đã đến Việt Nam trên chuyến bay VN0054 hôm 1/3. Sau khi trải qua 5 ngày tuyệt vời tại Hà Nội, chúng tôi đã phải tới Bệnh viện Đa khoa Đông Đa để làm xét nghiệm Covid-19.

Điều này là do một phụ nữ Việt Nam đi cùng chuyến bay với chúng tôi đã dương tính khi trở về Việt Nam.

Chúng tôi được thông báo rằng cả hai sẽ phải trải qua 14 ngày cách ly, nhưng cũng hết sức nhẹ nhõm khi được thông báo kết quả xét nghiệm âm tính, chúng tôi đã không bị nhiễm virus.

Dù cơ sở y tế tại Việt Nam khác với ở Anh. Tuy nhiên chúng tôi vẫn được đáp ứng mọi yêu cầu của mình.

Ban đầu chúng tôi đã vướng phải rào cản ngôn ngữ cho đến khi gặp được một bác sĩ biết nói tiếng Anh, ông ấy rất hữu ích và cung cấp nhiều thông tin cho chúng tôi.

Hướng dẫn viên du lịch của chúng tôi cũng hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp cho chúng tôi một vài đồ dùng mà khách du lịch thường không mang theo mình. 

Chúng tôi tôn trọng thực tế rằng đây là những gì phải xảy ra trong tình cảnh dịch bệnh và chúng tôi rất biết ơn bệnh viện cùng tất cả các nhân viên đã chăm sóc chúng tôi rất tốt."

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo