Tin Mới

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Toàn đội đã sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới'

(Ngày Nay) - Phát biểu trước báo chí, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết toàn đội đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ và sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới.

Chiều 13/11, trước buổi tập của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở bảng A - AFF Cup 2018, thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ về cơn sốt vé của người hâm mộ, báo Lao Động đưa tin.

"Với tư cách một cầu thủ, tôi rất thích việc trình diễn trước những khán đài đày ắp khán giả. Điều đó giúp chúng tôi có thêm động lực, sao cho có màn trình diễn tốt nhất. 

Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo cũng nhắc nhở toàn đội không lo lắng, phân tâm gì về việc đó. Chúng tôi đã cố gắng sắp xếp để có vé cho gia đình, người thân tới sân", VOV trích lời thủ thành sinh năm 1997.

Đánh giá về phong độ của các cầu thủ U23 Việt Nam sau khi tham dự giải U23 Châu Á cũng như ASIAD vừa qua so với AFF Cup, Tiến Dũng nói: "Mới qua một trận đấu, có những cầu thủ U23 được thi đấu nhưng cũng có những cầu thủ thì không. Chặng đường còn dài nên tôi nghĩ những cầu thủ nào được thi đấu cũng sẽ cố gắng hết khả năng.  Mọi người sẽ thấy điều đó và thầy Park là người sẽ đánh giá".

Hiện tại, ĐT Việt Nam đã sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới với tâm lý thoải mái. Tiến Dũng cho biết: "Toàn đội đã sẵn sàng cho những trận đấu sắp tới. Chúng tôi đã có sự chuẩn bị kỹ càng từ khi tập trung đến nay. Hầu như điểm rơi phong độ cũng sẽ tập trung vào những trận đấu sắp diễn ra.

Chúng tôi đã cùng ngồi lại và theo dõi đối thủ Malaysia. HLV Park Hang-seo cũng dặn dò mỗi cầu thủ cần để ý kỹ từng vị trí để có sự chuẩn bị. Chúng tôi thấy rằng đối thủ phía trước khá khó khăn. Chúng tôi sẽ tập chiến thuật để áp dụng cho từng đối thủ".

Tổng hợp

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo