Tin Mới

Thư từ khu cách ly: 'Mong bà con có kỳ nghỉ đầu hè thú vị'

Báo nói Ngày Nay
(Ngày Nay) - "Chúng tôi hy vọng rằng, trong khoảng thời gian 14 ngày cách ly, quý bà con và các bạn sẽ có một kỳ nghỉ đầu hè thú vị, trong một không gian sinh thái trong lành, nhiều bóng cây xanh, với hệ thống các sân tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe", trích thông điệp đầy hóm hỉnh và chân thành của Bộ Tư lệnh Binh đoàn 11 gửi tới người dân hiện đang cách ly tại đây.

Ảnh minh họa. Nguồn: VOV

Trước đó, nhằm đảm bảo chỗ ở trong thời gian cách ly cho hàng nghìn công dân Việt Nam trở về từ nước ngoài, chính quyền thành phố Hà Nội đã thành lập khu cách ly tại Trung tâm Đào tạo nghề Thành An thuộc Binh đoàn 11 (xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì) với quy mô 500 chỗ lưu trú.

Bộ Tư lệnh Binh đoàn 11 đã gửi thư tới từng người dân với thông điệp hóm hỉnh, nhằm thông tin cho mọi người hiểu và tuân thủ các quy định, cũng như ổn định tinh thần khi chuyển tới khu cách ly.

"Kính gửi Quý bà con và các bạn!

Binh đoàn 11/Bộ Quốc phòng xin được chúc mừng Quý Bà con và các bạn đã trở về Việt Nam an toàn sau một chặng đường dài.

Chúng tôi hy vọng rằng, trong khoảng thời gian 14 ngày (cách ly) ở lại Binh đoàn 11, Quý bà con và các bạn sẽ có một kỳ nghỉ đầu hè thú vị, trong một không gian sinh thái trong lành, nhiều bóng cây xanh, với hệ thống các sân tập thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe như: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,bóng bàn,dụng cụ tập gym ngoài trời...ngay sát trung tâm thành phố Hà Nội (số 186 đường Phan Trọng Tuệ, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì).

Thư từ khu cách ly: 'Mong bà con có kỳ nghỉ đầu hè thú vị' - ảnh 1

Người dân chơi thể thao trong khu cách ly

Mọi người sẽ được trải nghiệm cuộc sống môi trường quân đội, đón nhận sự phục vụ tận tình, chu đáo của cán bộ, chiến sĩ Binh đoàn 11 và hiểu thêm về nhưng người lính Bộ đội cụ Hồ, những người lính từ nhân dân mà ra, vì nhân nhân phục vụ.

Thư từ khu cách ly: 'Mong bà con có kỳ nghỉ đầu hè thú vị' - ảnh 2

Một số tiêu chuẩn mà người dân được nhận khi cách ly tại Trung tâm Đào tạo nghề Thành An.

Với hệ thống wifi phủ sóng miễn phí trong toàn khuôn viên của Trung tâm Thành An, chúng ta có thể truy cập các thông tin mới nhất trên toàn thế giới, kết nối với bạn bè, người thân và giải quyết công việc. 

Ngoài các tiêu chuẩn do Nhà nước, Quân đội đảm bảo, Bình đoàn 11 ủng hộ thêm vào tiêu chuẩn hàng ngày của mỗi người 20.000 đồng/ngày, 02 chai nước tinh khiết/ngày và mọt số vật dụng cá nhân khác.

Thư từ khu cách ly: 'Mong bà con có kỳ nghỉ đầu hè thú vị' - ảnh 3

Bộ tư lệnh binh đoàn 11 khám sức khỏe hàng ngày và phát cơm cho bà con

Trong thời gian này, có thể còn có những khó khăn, bất tiện trong sinh hoạt, rất mong Quý bà con và các bạn hợp tác cùng chia sẻ và thực hiện tốt các nội quy, quy định của Binh đoàn.

Chúc Quý và con và các bạn có một kỳ trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Trân trọng cảm ơn!"

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo