Tin Mới

Thủ tướng mong tuyển Việt Nam nâng Cup đêm nay

Phát biểu tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư An Giang năm 2018 tổ chức tại TP Long Xuyên vào sáng 15.12, sau khi chỉ ra những tiềm năng, lợi thế và gợi mở các giải ph

“Có một điều ngẫu nhiên, thú vị và có lẽ hàm chứa cả sự may mắn cho hôm nay - đó là chúng ta đang cùng nhau sống trong ngày hội bóng đá với sự kiện đội tuyển Việt Nam sắp bước vào trận chung kết tranh ngôi vô địch AFF Cup năm 2018 ngay trên sân nhà. Với tinh thần thể thao và tinh thần dân tộc thật sự hòa quyện vào nhau,... tôi có niềm tin và xin chúc mỗi nhà đầu tư đến với An Giang hôm nay đều sẽ tài tình chính xác và đi đến thắng lợi cuối cùng như một Park Hang-seo (HLV người Hàn Quốc của đội tuyển bóng đá Việt Nam) trong lĩnh vực kinh doanh để đưa những sản phẩm thế mạnh nơi đây ra thế giới”. Thủ tướng nhấn mạnh thêm:  "Tôi xin chúc tất cả quý vị đại biểu hôm nay sức khoẻ, hạnh phúc và thành công, hòa cùng niềm vui chiến thắng trong trận chung kết đêm nay. Chúc cho buổi tối hôm nay, đội tuyển Việt Nam thân yêu sẽ tiếp tục làm nên một chiến thắng lịch sử, vô địch AFF Cup để không khí của chúng ta hôm nay càng thêm phần hưng phấn và quyết tâm, tràn đầy niềm tin trong những chặng đường phía trước...".

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan gian hàng trưng bày tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư An Giang năm 2018. Ảnh: Bảo Trung
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tham quan gian hàng trưng bày tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư An Giang năm 2018. Ảnh: Bảo Trung

Những lời chúc phúc, an lành và ấm áp này sẽ là nguồn động viên để các tuyển thủ quốc gia có thêm sức mạnh tinh thần để chiến đấu và chiến thắng, viết thêm trang sử vàng cho nền bóng đá Việt Nam.

Theo Lao Động

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo