Tin Mới

Thủ tướng vui tết Trung thu cùng trẻ em Quảng Nam

Báo nói Ngày Nay
Chiều ngày 8/9, tại Trung tâm Văn hóa xã Đại Minh, huyện Đại Lộc (Quảng Nam) Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến tham dự chương trình “Vui Tết Trung thu” năm 2019 cùng các em nhỏ trên địa bàn.

Phát biểu tại chương trình, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời thăm hỏi ân cần của Đảng, Nhà nước đến với toàn thể nhân dân, nhất là các em thiếu nhi nhân dịp đón tết Trung Thu và chào mừng năm học mới.

Đồng thời, Thủ tướng cũng hoan nghênh tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tết Trung Thu với một không khí ấm áp, vui tươi đến với tất cả trẻ em trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là những trẻ em ở vùng chịu thiên tai và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Năm học mới vừa mới bắt đầu, Thủ tướng gửi lời thăm hỏi ân cần đến với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng nhấn mạnh việc học là rất quan trọng, nhà trường cần quan tâm đến công tác giáo dục để các em thành tài, thành người có đức như lời dạy của Bác Hồ.

Dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao tặng 300 suất quà, mỗi suất bao gồm 1 triệu đồng tiền mặt, bánh trung thu và 1 lồng đèn cho 300 trẻ em thuộc hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

 

Theo Tiền Phong

Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo