Tin Mới

Thực đơn bữa tối giữa hai ông Kim và Trump sẽ 'siêu đơn giản'

(Ngày Nay) - Một nguồn tin của CNN cho biết các đầu bếp được phân công phục vụ bữa tối giữa hai nhà lãnh đạo Kim và Trump tại khách sạn Metropole đã gặp khó khăn khi phái đoàn hai nước vẫn chưa chốt được thực đơn cuối cùng.

Khách sạn Metropole - nơi diễn ra sự kiện đầu tiên của hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều. Ảnh: CNN

Nguồn tin cho biết các quan chức từ cả hai phía - đặc biệt là Nhà Trắng, đang tiếp tục điều chỉnh thực đơn để làm cho nó trở nên "siêu đơn giản".

Ngoài ra, gần như tất cả các không gian hội họp, ăn uống và phòng chờ tại khách sạn Metropole đều đã được đặt hết từ trước nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho hai nhà lãnh đạo trò chuyện. Các khu vực như hồ bơi và quầy bar cũng bị giới hạn.

Theo lịch trình công bố bởi Nhà Trắng, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ gặp nhau trong khoảng 2 giờ đồng hồ, nhằm khởi động một vòng đàm phán cao về phi hạt nhân hóa, cải thiện quan hệ song phương và hòa bình lâu dài.

Sự kiện sẽ được diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole vào lúc 6h30 chiều. Một cuộc họp riêng giữa hai nhà lãnh đạo sẽ diễn ra trong 20 phút trước khi cả hai phái đoàn cùng dùng chung "bữa tối thân mật" trong 1h35 phút, theo phía Nhà Trắng.


Ý kiến bạn đọc

Kéo xuống để xem tin tiếp theo